HT Mobile: Không còn phải đắn đo về gói cước

07:46 30/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

HT Mobile: Khong con phai dan do ve goi cuoc(HNMĐT) - Sau sự xuất hiện ấn tượng với chương trình khuyến mại gây sốc và gói cước mang tính đột phá B-Smart, người ta còn phát hiện thêm HT Mobile - mạng di động CDMAthứ ba tại Việt Nam, một đặc điểm khác biệt khác.

 

Đối với các thuê bao di động trả trước của HT Mobile, thời hạn được nghe của các thẻ nạp tiền (dành cho tất cả các gói cước trả trước) được kéo dài tới 180 ngày (6 tháng)- một thời hạn chờ nghe kỷ lục mà chưa một mạng di động nào tại Việt Nam áp dụng.

 

Hiện tại, các mạng GSM phần lớn cho khách hàng thời hạn nghe (thời hạn chờ để nạp tiền) là 15 ngày, sau 15 ngày kể từ khi tài khoản trả trước hết tiền, thuê bao di động trả trước sẽ bị ngừng hoạt động. Kể từ ngày ngừng hoạt động, nhà cung cấp dịch vụ sẽ giữ số thuê bao cho khách hàng trong thời gian 180 ngày (6 tháng). Trong thời hạn này, khách hàng có thể kích hoạt sim cũ bằng cách nạp tiền vào tài khoản, hết thời hạn này thì nhà cung cấp sẽ từ bỏ quyền giữ số của khách hàng. Tuy nhiên, không giống như các mạng GSM, HT Mobile lại làm điều ngược lại: HT Mobile cho khách hàng quyền chờ nghe 180 ngày (6 tháng) nhưng khách hàng chỉ được giữ số trong 15 ngày (kể từ ngày hết hạn chờ nghe).

 

Một đại diện của HT Mobile cho biết: “Trong bất kỳ trường hợp nào thì nhà cung cấp dịch vụ cũng phải lưu giữ số của khách hàng trong khoảng thời gian 6 tháng. Nếu nhà cung cấp chọn việc cho phép khách hàng được nghe 15 ngày và giữ số 6 tháng thì trong vòng 6 tháng đó, nhà cung cấp vẫn phải bỏ chi phí để duy trì nhưng khách hàng lại không được hưởng quyền lợi nghe. Chính vì thế, chúng tôi làm điều ngược lại so với các mạng GSM hiện nay là khách hàng được nghe 6 tháng nhưng chỉ được giữ số 15 ngày. Chi phí của nhà cung cấp bỏ ra vẫn như nhau nhưng khách hàng thì được hưởng quyền lợi lớn hơn nhiều lần. Đây cũng là triết lý kinh doanh của chúng tôi: HT Mobile luôn đứng về phía quyền lợi của khách hàng trước, quyền lợi của HT Mobile sẽ đi sau”.

 

Vị đại diện này cũng cho biết thêm, ngoài việc cho phép khách hàng được chờ 6 tháng (thay vì 15 ngày như các mạng di động khác), HT Mobile còn cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ trả trước được phép chuyển đổi tự do giữa các gói cước như B - Easy, B - Smart, B - Saving (bằng tin nhắn) để đem lại cho khách hàng một phương thức sử dụng điện thoại di động với chi phí thấp nhất có thể. Cách thức sử dụng mạng MT Mobile trả trước với chi phí thấp nhất là: cuối tuần, chuyển đổi bằng tin nhắn, dùng B -Smart để gọi và nhắn tin cho người thân (cũng sử dụng HT Mobile); hàng ngày, nếu gọi nhiều thì dùng tin nhắn chuyển sang B -Saving để gọi cho rẻ (nội mạng 1.000 đồng/phút, ngoại mạng là 1.300 đồng/phút); nếu ít gọi thì dùng B - Easy để đỡ cước thuê bao hàng ngày. Với tính năng chuyển đổi tự động giữa các gói cước, khách hàng có cơ hội sử dụng tối đa ưu điểm của các gói cước và đồng nghĩa với việc khách hàng luôn được hưởng chính sách tốt nhất về giá cước.

 

Vào thời điểm hiện tại, các gói cước trả trước và trả sau của HT Mobile thấp hơn các gói cước của các mạng di động khác trung bình khoảng 30%. Với việc cho phép chuyển đổi tự do giữa các gói cước trả trước, cước của HT Mobile còn đạt mức cạnh tranh hơn nhiều lần. Vị đại diện của HT Mobile nhận xét: “Chúng tôi là một mạng di động đi sau nên phải đem lại thêm nhiều thuận tiện và cước cạnh tranh thì mới có thể thu hút được khách hàng. Đây cũng là lý do sử dụng mạng di động của HT Mobile sẽ thuận tiện và tiết kiệm hơn”.

 

H.A

VietBao.vn
contentlength: 5072
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Ngỡ ngàng cảnh đập bóng vào mặt khi quay chậm 1.000 lần
00:00 / --:--