HP VN giành 4 Cúp vàng “Sản phẩm CNTT_TT ưa chuộng nhất 2007”

16:49 29/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

HP VN gianh 4 Cup vang �SSan pham CNTT_TT ua chuong nhat 2007�(HNMĐT) – Theo kết quả khảo sát ý kiến của 10.000 bạn đọc Tạp chí Thế giới Vi tính năm 2007, HP Việt Nam vừa tiếp tục lập kỳ tích dẫn đầu bảng tổng sắp trong giải “Sản Phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất 2007” với 4 Cúp vàng dành cho máy tính để bàn, máy in Laser, máy quét và máy in đa chức năng.

 

HP là công ty duy nhất nhận 4 giải trong năm nay. Theo kết quả khảo sát năm 2007, bốn nhóm sản phẩm và giải pháp của HP đã xuất sắc nhận được sự tin cậy tuyệt đối của khách hàng, đó là máy tính để bàn, vượt lên các đối thủ cạnh tranh khác, giành lại vị trí dẫn đầu. Máy in Laser với tỷ lệ  78% số phiếu bình chọn vượt xa vị trí thứ hai là hãng Canon chỉ với 13 %  số phiếu và HP tự hào bước vào năm thứ 11 liên tiếp nhận giải thưởng này. Máy quét – Scanner của HP năm nay lại đứng đầu với tỷ lệ 66%. Đây cùng là năm thứ 9 liên tiếp cho giải thưởng này. Tiếp tục góp phần tạo nên chiến thắng ngoạn mục trong năm nay đó chính là máy in đa chức của HP với 55% số phiếu bình chọn thể hiện sự nhạy bén của HP trong việc nắm bắt thị hiếu nhu cầu của khách hàng, thị trường trong việc tìm kiếm các giải pháp gọn nhẹ, tiện lợi cho các nhóm làm việc và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Máy in phun của HP tuy chỉ ở vị trí thứ hai nhưng chỉ cách vị trí dẫn đầu (Espon) 2%  (HP 41%; Epson 43%). Đây là tín hiệu đáng mừng cho những nỗ lực của HP trong năm qua để đạt được sự tin dùng của khách hàng trong dòng sản phẩm này.

 

Ông Irving Oh, Tổng Giám đốc Nhóm Giải pháp Hình ảnh và In ấn, HP Việt Nam, cho biết: “là nhà cung cấp các giải pháp in đơn sắc và in màu hàng đầu trên thế giới, HP tự hào chiến thắng trong cuộc bình chọn năm nay. Với loạt các giải pháp đáp ứng các nhu cầu của các khách hàng là văn phòng và kinh doanh cá thể vừa và nhỏ (SOHO), doanh nghiệp vừa và nhỏ, khách hàng doanh nghiệp, người tiêu dùng…HP liên tục thỏa mãn diện rộng các nhu cầu của khách hàng. Gần 12 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, HP cam kết mạnh mẽ sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và cập nhật những công nghệ mới nhất về in ấn để mang lại hiệu quả làm việc cũng như giải trí một cách tốt nhất cho người dân Việt Nam”.

 

“Sản Phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất” là cuộc trưng cầu ý kiến bạn đọc do tạp chí Thế giới Vi tính tổ chức hàng năm, là một hoạt động gắn liền với sự kiện CNTT lớn nhất Việt Nam “Diễn Đàn CNTT VN và Triển lãm máy tính ComputerWorld EXPO”. Mục đích của cuộc bình chọn là chỉ ra những sản phẩm/dịch vụ CNTT tốt nhất, qua đó vừa định hướng người dùng, vừa hỗ trợ các nhà sản xuất, thúc đẩy phát triển thị trường.

 

Qua 11 năm thực hiện, “Sản Phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất” đã trở thành biểu tượng uy tín trong giới CNTT, có tác dụng tích cực đối với sự phát triển CNTT của Việt Nam.

 

L.H

VietBao.vn
contentlength: 4136
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Ngỡ ngàng cảnh đập bóng vào mặt khi quay chậm 1.000 lần
00:00 / --:--