Giám đốc công nghệ Cisco Việt Nam sang làm Giám đốc Công nghệ FPT IS

18:52 21/04/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thông tin từ FPT cho hay ông Phan Thanh Sơn, người có hơn 10 năm giữ vị trí Giám đốc công nghệ tại Cisco Việt Nam sang làm Giám đốc Công nghệ của Giám đốc Công nghệ FPT IS từ ngày 17/4/2017.
Giam doc cong nghe Cisco Viet Nam sang lam Giam doc Cong nghe FPT IS

Ông Phan Thanh Sơn làm Giám đốc Công nghệ của Giám đốc Công nghệ FPT IS

Trên trang tin của FPT cho hay, ông Phan Thanh Sơn sẽ chịu trách nhiệm chỉ đạo, điều hành hoạt động tư vấn giải pháp hạ tầng theo định hướng công nghệ chung của công ty; Xây dựng, phát triển lực lượng công nghệ toàn công ty; Định hướng, nghiên cứu và xây dựng các giải pháp mới về hạ tầng, phần mềm nền tảng để phát triển các phần mềm đóng gói mới, các phần mềm cho thuê, may đo... Với các hoạt động, dự án nghiên cứu phát triển. Ông Phan Thanh Sơn sẽ là người định hướng, chỉ đạo và giám sát nhằm phát triển các giải pháp mới của FPT IS.

Ông Phan Thanh Sơn còn có nhiệm vụ phối hợp với các đối tác tổ chức đào tạo thường xuyên, truyền cảm hứng các công nghệ mới, giải pháp mới cho khách hàng chiến lược, các thành phần tham gia quy trình kinh doanh sản xuất của công ty; Xây dựng, thiết kế kiến trúc hạ tầng, ứng dụng phục vụ hoạt động quản trị nội bộ của công ty và hỗ trợ đưa công nghệ mới, giải pháp mới vào mọi hoạt động kinh doanh, sản xuất, quản trị.

Ông Phan Thanh Sơn sinh năm 1970 đã từng đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc Cisco và Giám đốc công nghệ của Cisco Việt Nam.

Trên trang tin của FPT ông Phạm Minh Tuấn Tổng giám đốc của FPT IS kỳ vọng, ông Phan Thanh Sơn sẽ góp phần thúc đẩy hơn nữa việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới, giải pháp mới, truyền cảm hứng công nghệ đến với mọi hoạt động kinh doanh, sản xuất hằng ngày của công ty. “Mỗi năm, tân Giám đốc công nghệ cần đưa hai công nghệ mới, giải pháp mới có quy mô triệu USD vào kết quả kinh doanh của FPT IS”, anh Tuấn cho biết.

VietBao.vn
contentlength: 3703
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sâu địa ngục và những pha săn mồi "quá nhanh quá nguy hiểm"
00:00 / --:--