Giải pháp cho Hội nghị truyền hình

16:03 24/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Giai phap cho Hoi nghi truyen hinh(HNMĐT) - Nhằm đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin một cách nhanh chóng và hữu hiệu trong nội bộ doanh nghiệp hay giữa các doanh nghiệp với nhau, giải pháp Hội nghị truyền hình (HNTH) của Tập đoàn Công nghệ CMC ra đời đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các tổ chức, các doanh nghiệp.

Đây là 1 trong những giải pháp sẽ được Tập đoàn Công nghệ CMC giới thiệu tại Triển lãm Tuần lễ Công nghệ thông tin ITWeek 2007 (diễn ra từ ngày 25 – 31/10).

HNTH là một giải pháp cung cấp khả năng giao tiếp giữa các cá nhân hoặc nhóm người từ nhiều điểm khác nhau, qua âm thanh, hình ảnh và dữ liệu thời gian thực, thông qua mạng IP (Intranet, Internet,…) hay ISDN. HNTH còn cho phép trình chiếu, hiển thị các bảng biểu, tài liệu bằng cách kết nối hệ thống HNTH với thiết bị đầu vào (máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại di động, bảng trắng kỹ thuật số), và đầu ra (màn hình, loa...).

Lợi ích của Giải pháp HNTH là đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin đồng thời giữa hai hay nhiều địa điểm cách xa nhau với hình ảnh, âm thanh trung thực. Những lợi ích cơ bản của khách hàng khi sử dụng giải pháp như: Giảm thiểu thời gian đi lại.Giảm thiểu chi phí đi lại và sinh hoạt. Lưu lại toàn bộ nội dung cuộc họp.Tận dụng được các cơ sở hạ tầng mạng khác nhau.Thông tin trong suốt, liên tục và toàn cầu. Mang lại khả năng ứng biến tức thời và quyết định nhanh chóng, kịp thời.

Đặc điểm nổi bật của giải pháp HNTH là: Mọi khoảng cách - Có thể nói, ở đâu có mạng ở đó giải pháp có thể ứng dụng. Hình ảnh, âm thanh thực - Tạo cảm giác tập chung trực tiếp đối với mỗi người tham dự cuộc họp.Khả năng di động - Giải pháp đuợc kết cấu đơn giản, gọn nhẹ và tận dụng được phần lớn các thiết bị văn phòng. Do vậy, có thể di chuyển dễ dàng từ nơi này đến nơi khác. Thiết lập cuộc họp nhanh chóng và sử dụng dễ dàng - Giao diện phần mềm điều khiển trong giải pháp thân thiện với người sử dụng.

PV

VietBao.vn
contentlength: 2990
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những câu hỏi "hại não" nhất trong phiên điều trần Mark Zuckerberg vì "các Thượng Nghị sĩ chẳng biết gì về công nghệ"
00:00 / --:--