Galaxy A50 đã đạt chứng nhận Wifi, chuẩn bị “ra lò”

12:47 16/01/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngoài Galaxy M, Galaxy A50 cũng được cho là chiếc smartphone tầm trung mới, sẽ được bán ra vào đầu năm nay của Samsung.Sự kiện:

Samsung Galaxy

,

Điện thoại Smartphone

Galaxy A50 của Samsung đang ngày càng tiến gần hơn đến ngày ra mắt. Hiện tại, chiếc điện thoại này đã được chứng nhận bởi Wi-Fi Alliance, với số model SM-A505FN / DS. Đây là phiên bản hai SIM, đã được kiểm tra hiệu năng Geekbench vào tháng trước với chipset Exynos 7 9610 kết hợp với RAM 4GB.

Galaxy A50 da dat chung nhan Wifi, chuan bi �Sra lo�

Galaxy A50 đã đạt chứng nhận Wifi.

Theo dự kiến, Galaxy A50 sẽ có bộ nhớ trong 64 hoặc 128GB cũng như pin 4.000 mAh và có nhiều tùy chọn màu: xanh, hồng, đen, bạc và trắng. Wi-Fi Alliance đã xác nhận nó đang chạy phiên bản hệ điều hành Android 9 Pie. Điều này có nghĩa là thiêt bị có thể được “trình làng” sau gia đình Galaxy S10 vì Samsung thường tung các phiên bản điện thoại cao cấp trước để gây chú ý.

Ngoài ra, Galaxy A50 còn được đồn đoán sẽ trang bị camera sau đơn 24 MP và cũng hỗ trợ sạc không dây, cảm biến vân tay được tích hợp trong màn hình LCD. Các thông tin khác về sản phẩm này hiện vẫn còn bỏ ngỏ. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong các tin bài tiếp theo.

VietBao.vn
contentlength: 3206
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những câu hỏi "hại não" nhất trong phiên điều trần Mark Zuckerberg vì "các Thượng Nghị sĩ chẳng biết gì về công nghệ"
00:00 / --:--