FPT mang “Vườn công nghệ” đến với các công dân điện tử

15:38 24/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) - Tại tuần lễ Tin học Việt Nam lần thứ 16 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội trợ Triển lãm Giảng Võ Hà Nội từ ngày 26-30/10 tới, gian hàng của FPT sẽ được thiết kế theo mô hình “Vườn công nghệ” dành cho các công dân điện tử, mô phỏng không gian sống và làm việc của các công dân điện tử.

Không gian của “Vườn công nghệ” được số hoá mang màu sắc hiện đại, tích hợp các sản phẩm và ứng dụng công nghệ cao nhưng gần gũi và thân thiện với con người. Công nghệ thông tin sẽ được triển khai và ứng dụng ở mọi lúc, mọi nơi không chỉ trong văn phòng, nơi làm việc mà còn trong gia đình, ở các địa điểm công cộng. Tại đó, các công dân điện tử sẽ tự thao tác và sử dụng các ứng dụng của công nghệ hiện đại phát triển trên nền Internet.

Đến với “Vườn công nghệ” của FPT, khách tham quan sẽ thực sự thấy ấn tượng với bố cục trưng bày thể hiện cuộc sống thường nhật của những công dân điện tử trong tương lai thông qua việc sử dụng màn hình cảm ứng “Touch Screen” để tìm kiếm thông tin hay đơn giản chỉ để phục vụ cho mục đích giải trí là chơi game. Bên cạnh đó là hình ảnh công viên thu nhỏ có hồ nước, ghế đá, bàn đánh cờ, hay cây công nghệ với những chiếc lá laptop vừa hiện đại nhưng cũng thật gần gũi với mỗi người.

Khách tham quan có thể tự tham gia và khám phá các chương trình game mới nhất mà không cần có người hướng dẫn hay MC của chương trình. Máy tính của gian hàng sẽ tự chấm giải và in phiếu chứng nhận “Công dân điện tử” và người chơi dùng phiếu này để lĩnh thưởng. FPT cũng trưng bày tại gian hàng những dòng sản phẩm mới nhất của FPT Elead, cùng các sản phẩm công nghệ cao như laptop và mobile do hệ thống cửa hàng bán lẻ của FPT Retail phân phối…

FPT luôn mong muốn mang đến cho các khách hàng những sản phẩm và những dịch vụ tiện lợi nhẩt. CNTT – TT sẽ tiếp tục là công nghệ nền tảng trong xu thế hội tụ số phục vụ cho cộng đồng và các công dân điện tử. Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hoá hiện nay, chúng ta đang chứng kiến sự hội tụ của nhiều lĩnh vực nhờ thành tựu của CNTT - TT. Những công dân và tổ chức của thời đại mới sử dụng điện thoại di động, PDA, Ipod, ADSL, WiFi, WIMAX…để làm việc, kết nối với nhau, thực hiện các giao dịch được tự động hoá. Họ là những công dân điện tử (E-citizen) - những khách hàng trong thời đại Internet. Đây cũng chính là hướng đi quan trọng nhất trong chiến lược phát triển của Tập đoàn FPT từ nay đến năm 2015.

P.V

VietBao.vn
contentlength: 3415
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Smartphone phát nổ bốc khói mù mịt trên bàn làm việc
00:00 / --:--