FPT Distribution khai trương phòng trưng bày sản phẩm tại TP Hồ Chí Minh

08:57 14/04/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 13/4/2004, nhà phân phối chính thức sản phẩm Nokia tại Việt Nam - FPT Distribution đã chính thức khai trương phòng trưng bày sản phẩm (showroom) điện thoại di động Nokia tại 165 Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, Tp Hồ Chí Minh. Với định hướng gắn liền sản phẩm điện thoại di động Nokia với xu hướng thời trang và sự năng động, showroom Nokia – FPT hứa hẹn một tiêu chuẩn mới về chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp.

 

Khách hàng đến với showroom dễ dàng tìm thấy các sản phẩm điện thoại Nokia mới nhất. Với sự hướng dẫn, tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình của các nhân viên FPT Distribution khách hàng sẽ có được sự lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Đặc biệt, ngoài các dòng điện thoại Nokia đã xuất hiện tại Việt Nam, khách hàng có cơ hội chiêm ngưỡng các mẫu điện thoại mới nhất của Nokia trên thế giới với những phụ kiện độc đáo đi kèm, những bộ sưu tập thời trang gắn liền với các dòng điện thoại di động Nokia.

 

Kể từ ngày 10/09/2003 sau khi trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm điện thoại di động Nokia, công ty FPT Distribution đã không ngừng phấn đấu để mang lại niềm tin cho người tiêu dùng sử dụng sản phẩm điện thoại di động thương hiệu Nokia. Việc khai trương Showroom mới cũng không nằm ngoài chiến lược nâng cao chất lượng phục vụ của nhà phân phối FPT đối với khách hàng.

Theo ông Hoàng Nam Tiến, Tổng giám đốc FPT Distribution: “Showroom Nokia – FPT là lời khẳng định sự cam kết lâu dài của FPT với người tiêu dùng yêu thích nhãn hiệu Nokia đồng thời cũng là sự cam kết của FPT với hãng Nokia về việc phục vụ và tư vấn khách hàng một cách tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn mở ra một xu hướng thời trang mới, gắn liền với sự hiện đại, trẻ trung với chiếc điện thoại di động. Showroom không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm mà còn là nơi tư vấn cho người tiêu dùng chọn lựa các sản phẩm điện thoại Nokia phù hợp với nhu cầu và “gu” thời trang riêng của mỗi người và không thể không nhắc đến các dịch vụ, phần mềm ứng dụng mới mà chúng tôi đang xây dựng”.

Nhân dịp khai trương phòng trưng bày sản phẩm Nokia, 100 khách hàng đầu tiên được giảm giá đặc biệt từ 5% - 20% khi mua sản phẩm Nokia. Ngoài ra, trong thời gian đầu, với mỗi sản phẩm bán ra tại showroom, khách hàng sẽ được tặng các thiết bị kèm theo như: tai nghe, bao da, cáp hồng ngoại, thẻ nhớ MMC…

H.H

VietBao.vn
contentlength: 3287
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bắc Kinh, Trung Quốc dùng rocket chữa cháy
00:00 / --:--