Epson khoe máy chiếu 4K có độ sáng "khủng" nhất thế giới

20:07 14/01/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Các máy chiếu laser mới nhất của Epson đã được trưng bày Triển lãm Trình chiếu Laser ở Bảo tàng Siam vào ngày 8/1/2019.Sự kiện:

Công nghệ

Epson vừa chính thức ra mắt hai dòng máy chiếu laser 3LCD. Đầu tiên là EB-L12000Q với chuẩn 4K 3LCD 12.000 lumen đầu tiên trên thế giới và là một trong những dòng máy chiếu sáng nhất trong cùng phân khúc. Tiếp theo là EB-L20000U trong phân khúc chiếu lắp đặt WUXGA 20.000 lumen.

Epson khoe may chieu 4K co do sang "khung" nhat the gioi

Máy chiếu EB-L12000Q được trang bị màn hình chuẩn 4K tuyệt đẹp đối với các trình chiếu có chất lượng siêu cao.

Sử dụng nguồn ánh sáng laser độc quyền của Epson, dòng máy chiếu này được thiết kế để mở rộng nhóm sản phẩm của Epson trong lĩnh vực cho thuê AV cao cấp; và phù hợp để sử dụng trong các môi trường trình chiếu đòi hỏi chất lượng cao như máy chiếu cho thuê tại các sự kiện sân khấu, các sân vận động khổng lồ và các bảng hiệu kĩ thuật số.

Bộ đôi máy chiếu này có thiết kế giúp dễ dàng tích hợp vào cơ sở hạ tầng hiện có và là bước đột phá về kích thước trong phân khúc máy chiếu có độ sáng tương đương. Với cấu trúc nguồn sáng laser nguyên bản của Epson và bộ lọc tĩnh điện, dòng máy chiếu này có thời gian chiếu lên tới 20.000 giờ mà không cần bảo trì.

Epson khoe may chieu 4K co do sang "khung" nhat the gioi

Máy chiếu EB-L20000U có độ sáng cực cao.

Cải hai được thiết kế để đảm bảo độ linh hoạt tối đa khi lắp đặt và có thể xoay 360 độ theo bất kỳ hướng nào mà không làm giảm độ sáng của hình ảnh. Một camera tích hợp cho phép chẩn đoán và thiết lập từ xa.

VietBao.vn
contentlength: 3912
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những câu hỏi "hại não" nhất trong phiên điều trần Mark Zuckerberg vì "các Thượng Nghị sĩ chẳng biết gì về công nghệ"
00:00 / --:--