Du lịch cùng camera KODAK EASYSHARE V610

15:03 03/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Du lich cung camera KODAK EASYSHARE V610

Mùa hè đến cũng là thời điểm bạn cần thiết bị nào đó đặc biệt để lưu giứ lại những kỷ niệm của những ngày hè. Hãng Kodak đã nắm được nhu cầu và tung ra chiếc camera kỹ thuật số 10x optical zoom với kích thước vô cùng nhỏ gọn nhưng được tích hợp nhiều tính năng
.

Camera EASYSHARE V610 với ống kính đôi công nghệ dual-lens có độ dày nhỏ hơn 1 inch và các tính năng công nghệ Bluetooth hấp dẫn cho phép bạn tải những ảnh chụp nhanh mà không cần kết nối với máy tính hay máy in tương thích.

 

Ống kính đôi có thể bắt cận cảnh hơn các camera từ trước đến nay, chất lượng ảnh có độ phân giải 6 megapixel sẽ phù hợp với việc in ảnh khổ lớn như khổ A3.Nó cũng cho phép ghi hình theo chuẩn VGA video với tốc độ 30 khuôn hình/giây, cộng thêm thẻ nhớ SD card dung lượng lớn giúp bạn mang về nhà được vài đoạn phim.

 

Chiếc camera được tích hợp đầy đủ tính năng có thể kết hợp các cảnh quay lia và 22 phương thức bắt cảnh cho bạn những bức ảnh đẹp nhất trong điều kiện tồi tệ nhất.

 

Trong máy còn có một album có khả năng lưu trữ 100 bức ảnh yêu thích của bạn. Và vì kích thước quá nhỏ gọn nên bạn cũng có thể mang nó theo mình bất cứ lúc nào.

 

EASYSHARE V610 sẽ xuất hiện trên thị trường trong tháng 6 với giá bán 349,99 Bảng.

Theo VTV

VietBao.vn
contentlength: 2185
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Những phút 'cân não' của Mark Zuckerberg trong phiên điều trần về Facebook
00:00 / --:--