Đơn kiện AOL hỗ trợ spam được huỷ bỏ

15:03 31/12/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Don kien AOL ho tro spam duoc huy bo

I-Today

Một toà án liên bang Mỹ đã huỷ bỏ đơn kiện nhằm vào AOL của một nhóm các chuyên gia công nghệ máy tính bang Florida. Các chuyên gia này đã cáo buộc ISP khổng lồ AOL đã hỗ trợ cho các hoạt động gửi e-mail spam.

Albo & Oblon, hãng công nghệ đại diện cho các chuyên gia kỹ thuật ở Florida đã rút đơn kiện vào ngày thứ tư tuần trước. Toà án đã phê chuẩn việc huỷ bỏ vào thứ ba tuần này. Thông tin này do Claude Hilton, Chánh án Toà án quận phía đông bang Virginia công bố.

Hãng Albo & Oblon cho biết vị Chánh án này đã nhận thấy rằng các toà án bang Virginia không có quyền xét xử các bị đơn thuộc bang Florida, thậm chí ngay cả khi AOL (một bộ phận của Time Warner Inc.) có các hoạt động kinh doanh tại Virginia và các e-mail không mong muốn cũng được gửi đến bang này.

Một phát ngôn viên của AOL không thể liên hệ lập tức để bình luận. Tuy nhiên, công ty này đã ủng hộ mạnh mẽ các luật liên bang và các nỗ lực khác của ngành công nghệ cao trong việc ngăn chặn nạn dịch spam, hiện đang nổi lên như một hiểm hoạ tấn công các hòm thư điện tử.

Bình Minh - Theo Reuters

,
Don kien AOL ho tro spam duoc huy bo
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
Việt Báo
contentlength: 5283
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vì sao pin sạc dự phòng phát nổ, gây cháy?
00:00 / --:--