Điều hòa nhiệt độ LG, 6 năm liền đứng vị trí số 1 trên thế giới

09:10 22/01/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

LG Electronics, hãng điện tử hàng đầu thế giới đã lại một lần nữa chiếm vị trí số 1 trên thị trường điều hòa nhiệt độ toàn cầu. Với 10 triệu sản phẩm được bán ra trong năm 2005, đây là năm thứ 6 liên tiếp LG chiếm thị phần lớn nhất trên thế giới. Trong 6 năm qua, LG luôn giữ tốc độ phát triển 20% cho sản phẩm điều hòa nhiệt độ của mình.

 

Ông Yong Jin Khang, giám đốc marketing phụ trách thị trường điều hòa tại các nước khẳng định: “Việc điều hòa nhiệt độ LG lại một lần nữa chiếm thị phần số 1 thế giới đã cho thấy chất lượng uy tín của sản phẩm và sự nhạy bén của nhà sản xuất trong việc nghiên cứu phát triển công nghệ và xu hướng sử dụng của khách hàng. LG đã không ngừng tập trung nguồn lực, nghiên cứu và phát triển những thế hệ điều hòa nhiệt độ cao cấp, đặc biệt chú ý đến thiết kế các kiểu dáng có tính mỹ thuật cao của dòng điều hòa ART COOL, bên cạnh đó LG đã cũng chú trọng trong việc đẩy mạnh kinh doanh mảng điều hòa nhiệt độ thương mại và đã vận dụng thành công những lợi thế sẵn có với những kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình phát triển điều hòa dân dụng...”.

 

Bình luận thêm về vấn đề này ông Khang cho biết: “Xu hướng sử dụng điều hòa nhiệt độ trong năm 2005 có thể tóm tắt ở các tính năng chính như: bảo vệ môi trường, đa dạng hóa sản phẩm cho từng khu vực, và thiết kế mỹ thuật, đó là những lĩnh vực mà LG hiện không có đối thủ”.

 

Trong năm 2006, LG đã thành công trong việc phát triển dòng điều hòa nhiệt độ treo tường mang tên Neo Plasma plus, với màng lọc diệt khuẩn có khả năng ngăn chặn và tiêu diệt các loại virus đặc biệt là virus gây bệnh cúm gia cầm, ngay khi mới ra đời, sản phẩm này đã sớm được khách hàng khắp nơi chào đón nồng nhiệt, đặc biệt là các quốc gia đang nằm trong tầm đe dọa của đại dịch cúm gia cầm.

 

HNM

VietBao.vn
contentlength: 2653
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Những phút 'cân não' của Mark Zuckerberg trong phiên điều trần về Facebook
00:00 / --:--