Điện thoại chạy chip Qualcomm tại CES 2017 không phải Nokia 8

06:40 16/01/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Một điện thoại bí ẩn xuất hiện tại CES 2017 chạy chip xử lý mới toanh của Qualcomm – Snapdragon 835 – hóa ra không phải là model smartphone Android cao cấp Nokia 8, Qualcomm đã xác nhận.
Dien thoai chay chip Qualcomm tai CES 2017 khong phai Nokia 8

Snapdragon 835.

Chiếc điện thoại được cho là Nokia 8, xuất hiện trong 2 video trình chiếu của Qualcomm tại đây chạy chip xử lý Snapdragon 835, RAM 6 GB và hệ thống loa đôi phía trước. Camera sau 24 MP với công nghệ chống rung quang học và chống rung điện tử, camera trước 12 MP.

Trong một bức thư công bố mới đây, phát ngôn viên của Qualcomm Catherine Baker nói công ty không bao giờ tiết lộ danh tính của chiếc điện thoại như vậy và xác nhận các thông tin nói rằng chiếc điện thoại là một model của Nokia là không chính xác. Baker nói thêm, chiếc điện thoại nguyên mẫu chạy Snapdragon 835 trong các video này vẫn chỉ là điện thoại mà hãng sử dụng hàng năm để trình diễn sản phẩm chip xử lý mới nhất của mình.

“Chúng tôi chưa từng công bố danh tính chiếc điện thoại và đã nghe nhiều lời đồn đoán rằng đó là một thiết bị Nokia, nhưng các thông tin này là không đúng, chip xử lý mới nhất của chúng tôi, Snapdragon 835 thực ra chạy trên chiếc điện thoại mà chúng tôi vẫn sử dụng hàng năm để giới thiệu sản phẩm mới.”

Như vậy, mẫu smartphone gần đây được cho là Nokia 8 đã được xác nhận là không chính xác. Tuy nhiên có rất nhiều nguồn tin xác nhận về sự tồn tại của chiếc smartphone này. Hy vọng Nokia sẽ sớm ra mắt Nokia 8 trong thời gian sắp tới.

Minh Trang theo Phonearena

VietBao.vn
contentlength: 2700
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bắc Kinh, Trung Quốc dùng rocket chữa cháy
00:00 / --:--