Dịch vụ truyền hình hội nghị trên mạng NGN

08:14 25/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sau một thời gian thử nghiệm, từ 1-5-2006  VNPT chính thức cung cấp dịch vụ truyền hình hội nghị trên mạng NGN ( mạng thế hệ mới) trên phạm vi toàn quốc.

 

Dịch vụ truyền dẫn tín hiệu hình ảnh và âm thanh này cho phép khách hàng tổ chức các cuộc họp, hội nghị, các lớp đào tạo, tập huấn... tại nhiều địa điểm cùng một lúc qua cầu truyền hình. Ngoài ra, dịch vụ còn cung cấp cho người sử dụng nhiều tiện ích như: kết nối với máy tính để trình chiếu văn bản, kết nối với hệ thống âm thanh ngoài, các thiết bị lưu trữ để lưu lại những buổi hội thảo, hội nghị... quan trọng. Dịch vụ này vừa mang tính bảo mật thông tin cao, vừa bảo đảm tính linh hoạt và độ tin cậy truyền thông, đồng thời giảm chi phí cho khách hàng.

 

Đối tượng chủ yếu của loại dịch vụ này là các doanh nghiệp, các trường đại học, bệnh viện...

 

Ngay sau khi công bố thử nghiệm, đã có một số khách hàng sử dụng dịch vụ trên để giao ban hàng tuần, hàng tháng ở 3 miền: Bắc-Trung-Nam. Đặc biệt, bệnh viện nhi TƯ cũng sử dụng dịch vụ này để tư vấn, chẩn đoán chính xác và đưa ra hướng điều trị tích cực cho bệnh nhân từ xa và một số đơn vị khác cũng sử dụng dịch vụ này để phục vụ đào tạo từ xa. Tính đến trung tuần  tháng 5-2006 đã có 8 khách hàng sử dụng loại hình dịch vụ này.

 

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này xin có thể tìm hiểu qua địa chỉ website:http://www.vtn.com.vn.

 

Đức Anh

VietBao.vn
contentlength: 2127
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cặp song sinh thử qua mặt Face ID trên iPhone X và cái kết?
00:00 / --:--