Đã có phiên bản Norton 2008

15:07 29/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Da co phien ban Norton 2008(HNMĐT) - Ngày 28/8, Symantec đã công bố các phiên bản mới và nâng cấp của các bộ phần mềm Norton Internet Security và Norton AntiVirus. Điểm gây hứng thú nhất trong các sản phẩm mới này là việc bổ sung chức năng Norton Identity Safe cho gói phần mềm Norton Internet Security.

Chức năng của Norton Identity Safe là nhằm bảo vệ người dùng chống lại việc ăn cắp thông tin cá nhân và thông tin nhận dạng.

Các bộ sản phẩm mới đã được thiết kế lại cho giao diện đẹp hơn và bổ sung thêm chức năng One-Click Support. Chức năng này hoạt động gắn liền với việc quét virus hàng ngày và có thể tự động sửa chữa các vấn đề và tiếp đó, nếu cần thiết sẽ hỗ trợ tiếp người dùng qua điện thoại, email, hoặc hỗ trợ trực tuyến qua chat, tất cả đều có trên giao diện người dùng của sản phẩm.

Phiên bản 2008 hơn phiên bản 2007 ở chỗ, nó thực hiện các quyết định an ninh mà không cần phải làm phiền tới người dùng bằng cách đưa ra các câu hỏi mà họ không đủ trình độ để trả lời. LiveUpdate cũng sẽ vận hành phía sau mà không cần làm phiền người dùng, trừ phi nó vấp phải một vấn đề cụ thể.

Ngoài việc bổ sung chức năng One-Click Support, các sản phẩm mới còn tích hợp công nghệ BrowserDefender mới, giúp bảo đảm khi người dùng lướt web không bị các mã độc hoặc hacker tấn công. Theo Symantec, BrowserDefender có thể khóa các vụ tấn công nhằm vào các trình duyệt web sử dụng ActiveX controls, JavaScript, hay VBScript, ngay cả khi các mã tấn công được làm cho khó hiểu.

Các sản phẩm mới cũng dựa trên công nghệ phát hiện theo cách cư xử SONAR của Symantec để nhận dạng và vô hiệu hóa các mã độc trước khi các nhóm nghiên cứu của Symantec phát hiện ra dấu hiệu của mã độc.

Theo Ed Kim, giám đốc quản lý sản phẩm dành cho người tiêu dùng của Symantec, các mối đe dọa với thông tin cá nhân cũng như nguy cơ bị các hacker đột nhập ăn cắp thông tin đã tăng lên so với năm ngoái.

Norton Identity Safe giúp duy trì một chỗ "cất giấu" an toàn cho các mật khẩu và các thông tin cá nhân khác, do đó những kẻ ăn cắp thông tin không thể nào truy ra là bạn đang gõ gì trên bàn phím. Người dùng chỉ cần nhớ một mật khẩu chính để tiếp cận nơi lưu trữ, vì thế người dùng có thể sử dụng những mật khẩu vững chắc (nhưng khó nhớ) để đăng nhập.

Các sản phẩm mới của Symantec đều hỗ trợ Windows XP SP2 và Windows Vista. Giá bán lẻ của Norton AntiVirus 2008 là 39.99USD, trong khi Norton Internet Security có giá là 69.99 USD. Symantec cũng có những gói dành cho 5 đến 10 người dùng là doanh nghiệp.

V.A (Theo PC Magazine)

VietBao.vn
contentlength: 3693
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Piaggio giới thiệu “Người vận chuyển” tự lẽo đẽo theo chủ nhân
00:00 / --:--