DT2000 - phần mềm dự toán xây dựng cơ bản

03:18 14/07/2001
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

DT2000 - phan mem du toan xay dung co banĐây là chương trình viết cho bộ đơn giá dự toán mới (áp dụng từ 1/7/1999) nhưng cũng hỗ trợ loại đơn giá cũ và đơn giá riêng của địa phương. Phần mềm dùng font hệ thống tiếng Việt chuẩn ABC, dễ sử dụng vì viết dưới dạng menu và hướng dẫn trực tiếp trên màn hình.

Dữ liệu cơ sở và giao diện vẫn dùng font 2 byte VNI. Với mỗi màn hình giao diện, người dùng được hỗ trợ và hướng dẫn nhờ khung cửa sổ nhỏ góc trên bên phải màn hình hoặc dùng chuột chỉ vào đối tượng cần tìm hiểu, các thông tin cần thiết sẽ xuất hiện. DT2000 có đầy đủ công cụ cho bạn lập một dự toán (bất luận người dùng là bên A hay B, chuyên nghiệp hay không chuyên). Chương trình có một số đặc tính sau:

1. Quen thuộc với cách lập dự toán thủ công, dễ dùng đối với người mới học lẫn người lập dự toán chuyên nghiệp.

2. Việc nhập dữ liệu đơn giản giúp người sử dụng không cần dùng máy tính điện tử hay sách đơn giá.

3. Cho phép nối 2 dự toán đã có với nhau để có thể nối toàn bộ hoặc một số nhóm công tác cần chọn.

4. Cho phép tạo dự toán mới từ một dự toán có sẵn.

5. Dễ dàng trao đổi dữ liệu cho bạn bè.

6. Xuất được dữ liệu ra định dạng và công thức của Excel, bao gồm tất cả các bảng khối lượng, vật tư, kinh phí, định mức và khoán.

7. Có tính giá khoán để đấu thầu.

8. Các biểu mẫu in đa dạng và cho phép chỉnh sửa hoặc thay đổi font in với cách trình bày dễ theo dõi, sát với các biểu mẫu đang phổ biến trên thị trường.

9. Tính toán chi tiết khối lượng trực tiếp khi bạn nạp dữ liệu vào.

10. Kiểm tra và so sánh đơn giá của một dự toán có sẵn với đơn giá chuẩn. Chức năng này thích hợp cho những người chuyên kiểm tra, thẩm duyệt dự toán.

11. Cài đặt đơn giản, dễ cập nhật, có hỗ trợ trực tuyến qua điện thoại hoặc Internet.

Khách hàng chỉ lập dự toán một lần hoặc không cần sử dụng lâu dài có thể dùng bản miễn phí. Đối với các công ty hay người chuyên lập dự toán thì phải mua bản quyền.

Bạn có thể liên hệ với cửa hàng vi tính Duy Nghi, 128 Bùi Thị Xuân, quận 1, TP HCM, để đăng ký và đóng tiền. Phí bản quyền: 1 triệu đồng/máy; máy thứ hai giảm 20%; máy thứ ba giảm 40%; máy thứ tư trở đi giảm 60% (mức phí trên chưa tính thuế VAT).

Có thể tải bản dùng thử DT2000 tại địa chỉ: http://www.tlnet.com.vn/weblh/link/kho/kvietlk.htm

(Theo Người Lao Động)

contentlength: 4100
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Piaggio giới thiệu “Người vận chuyển” tự lẽo đẽo theo chủ nhân
00:00 / --:--