Cùng Acer và các nhà phân phối hướng về đồng bào miền Trung

10:15 21/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) - Chung tay góp phần giảm nhẹ những mất mát của đồng bào miền Trung, Acer và các nhà phân phối đã cùng nhau đưa ra chương trình: “Mỗi máy tính xách tay Acer được khách hàng mua từ ngày 19/11/2007 đến 9/12/2007– sẽ có 50,000 VNĐ dành cho đồng bào miền Trung”

Với chương trình này, Acer và nhà phân phối mong muốn sẽ cùng khách hàng trên tòan quốc chia sẽ cùng đồng bào miền Trung trong lúc khốn khó một phần nhỏ của mình. Acer dự tính hàng ngàn chiếc máy tính xách tay được bán ra trong chương trình này sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn nữa cho cộng đồng. Acer cũng hy vọng, chương trình sẽ được mở rộng hơn thời gian chương trình khi nhận được sự ủng hộ tích cực của khách hàng.

Hiện nay trên thị trường, máy tính xách tay Acer có khá nhiều chủng lọai có cấu hình và giá từ cao đến thấp nhằm phục vụ rộng rãi nhiều đối tượng tiêu dùng. Ngòai ra, Acer còn có những sản phẩm máy tính để bàn, màn hình LCD, máy chiếu với chất lượng được đánh giá cao và cũng chiếm được thị phần lớn tại thị trường Việt Nam.

Được biết Acer thường xuyên có những chương trình họat động xã hội trong những năm vừa qua như máy tính giá rẻ dành cho sinh viên – học sinh, chương trình học bổng dành cho sinh viên ĐH KH Tự Nhiên và ĐH Đà Nẵng, và tham gia các chương trình từ thiện như đóng góp 100 triệu cho các nạn nhân sự cố cầu Cần Thơ, 150 triệu cho đồng bào bị lũ lụt trong cơn bão số 5 cũng tại miền Trung vừa qua.

H.T

VietBao.vn
contentlength: 2104
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cặp song sinh thử qua mặt Face ID trên iPhone X và cái kết?
00:00 / --:--