Cty Máy tính Vĩnh Xuân quảng bá sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất

00:02 25/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cty May tinh Vinh Xuan quang ba san pham cong nghe tien tien nhat(HNMĐT)- Từ ngày 26-30/10/2007, Tuần lễ Tin học (IT Week) và Triển lãm CNTT lần thứ 16 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ-148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Là nhà phân phối chính thức sản phẩm CNTT của nhiều Hãng nổi tiếng trên thế giới,Công ty Máy tính Vĩnh Xuân (SPC) đã tham gia IT week - sự kiện CNTT lớn nhất trong nhiều năm liên tiếp để quảng bá các dòng sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất.

  

Năm nay, SPC sẽ trưng bày một số sản phẩm tiêu biểu tại gian hàng A5 của Hội chợ với những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất của công ty như: máy tính xách tay Asus sang trọng, và một số dòng sản phẩm được ưa chuộng như: Mainboard, VGA, ODD, LCD Monitor, Networking, ADSL của Asus (Asus đã khẳng định vị trí số 1 về sản xuất Bo mạch chủ và Cạc màn hình trong nhiều năm liền trên thế giới, với thị phần năm 2006 là 62%.cùng nhiều giải thưởng uy tín khác..). Dòng máy tính thương hiệu SPC (nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa và là sản phẩm được ưa chuộng, cung cấp cho rất nhiều Dự án trong nước). Bên cạnh đó là các sản phẩm networking của hãng Encore, Case của Mode, GMC...cùng rất nhiều sản phẩm CNTT khác.

  

Để thêm phần hấp dẫn cho IT week, khách tham quan gian hàng của Công ty Máy tính Vĩnh Xuân còn có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn, giá trị khi tham gia vào các chương trình vui chơi có thưởng của Công ty.

  

T.Minh

VietBao.vn
contentlength: 2292
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất