Con cá khổng lồ được bán với giá 125 triệu đồng

16:13 04/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Con ca khong lo duoc ban voi gia 125 trieu dong 

Con cá lạ được bắt sáng 1/4. Ảnh: TN.

Các chủ nhân của cá Hải tượng bắt được trên sông Cầu Cá Trê quận 2, TP HCM đã bán con cá này cho một người tên Trần Ngọc Tuấn với giá 40 triệu đồng. Ngay trong ngày 3/4, ông Tuấn tiếp tục bán cho một đại gia ở Bình Dương với giá 125 triệu đồng.

Trước một số tin đồn cho rằng con cá sẽ được bán ra nước ngoài, chiều cùng ngày ông Nguyễn Duy Hồng, Trưởng phòng bảo vệ nguồn lợi thủy sản, Cục Bảo vệ nguồn lợi thủy sản (Bộ Thủy sản) khẳng định cá đánh bắt được trong môi trường tự nhiên nên người dân có thể mua bán trao đổi trong phạm vi quốc gia và phải báo cho cơ quan quản lý nguồn lợi thủy sản địa phương biết. Nếu bán con cá trên cho các tổ chức cá nhân nước ngoài thì phải có giấy chứng nhận của Cites VN cấp.

Ngày 1/4, một số người dân tại TP HCM bắt được trong một con rạch nhỏ một con cá lạ, nặng tới 100 kg, có tuổi thọ 8-9 năm. Theo ông Đặng Ái Việt, Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ nguồn lợi thủy sản TP HCM, loại cá này đã được Bộ Thủy sản đưa vào danh sách cấm nhập khẩu do chưa biết rõ đặc tính.

Theo Thanh Niên, Tiền Phong

VietBao.vn
contentlength: 1978
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hoảng hồn mic bluetooth bị nổ tung khi sạc
00:00 / --:--