Cisco Việt Nam thay “tướng”

08:28 21/02/2014
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

- Cisco Việt Nam vừa chính thức công bố ông Nguyễn Trường Sinh, nguyên Tổng Giám đốc Cisco tại Việt Nam từ tháng 6 năm 2011, sẽ rời Cisco vì lý do cá nhân. Ông Phan Thanh Sơn, Giám đốc Đối tác của Cisco tại Việt Nam sẽ tạm thời đảm nhiệm vị trí lãnh đạo Cisco Việt Nam cho đến khi Tổng Giám Đốc mới được bổ nhiệm.

Trước sự kiện này, ông Irving Tan, Phó Chủ tịch Cisco tại Đông Nam Á xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ông Nguyễn Trường Sinh với khả năng lãnh đạo và những đóng góp của ông với tư cách là một trong những nhà lãnh đạo của Cisco tại khu vực Đông Nam Á.

Theo đánh giá của ông Irving Tan, Việt Nam là một thị trường đặc biệt quan trọng của Cisco tại Đông Nam Á, Cisco cam kết sẽ lựa chọn ứng cử viên tốt nhất có khả năng giúp công ty đạt tăng trưởng và thành công hơn nữa thông qua mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với khách hàng, đối tác và doanh nghiệp trong các lĩnh vực công và tư tại Việt Nam,” ông Irving Tan, Phó Chủ tịch Cisco tại Đông Nam Á chia sẻ.

Ảnh minh họa
Ông Phan Thanh Sơn trong một sự kiện ICT.
Được biết, ông Phan Thanh Sơn bắt đầu làm việc tại Cisco từ năm 2000 và đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Công nghệ thông tin và Truyền thông (ICT) tại nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Ông đại diện cho Cisco tham gia nhiều hiệp hội ICT tại Việt Nam bao gồm Hội Tin học Việt Nam (VAIP), Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HCA) và Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam (VNISA). Ông đã từng làm việc tại Equant-SITA Việt Nam (Hiện nay là Công ty Giải pháp Kinh doanh của hãng Orange), Liên doanh dầu khí Việt-Xô (Vietsovpetro) và công ty TRADEVICO-IBC - đối tác kinh doanh đầu tiên của IBM tại Việt Nam.

Hiền Mai

Việt Báo
contentlength: 3191
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hoảng hồn mic bluetooth bị nổ tung khi sạc
00:00 / --:--