Cisco Systems cấp chứng chỉ Bạc cho công ty tin học Việt Nam

07:53 14/04/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cisco Systems cap chung chi Bac cho cong ty tin hoc Viet NamChiều 13/4 tại Hà Nội, Công ty tin học Sao Bắc Đẩu (ISPInc) đã được Cisco Systems, một công ty cung cấp các sản phẩm và giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu thế giới, cấp Chứng chỉ Bạc (Silver Partner). Đây là một trong năm công ty đầu tiên của Việt Nam được cấp chứng chỉ này.

 

Chứng chỉ Bạc công nhận đội ngũ kỹ thuật mạng được đào tạo chuyên sâu và hệ thống quản lý của ISPInc có đủ khả năng thực hiện, triển khai và hỗ trợ các giải pháp mạng của Cisco.

 

Để nhận được chứng chỉ này, hệ thống quản lý của ISPInc phải đáp ứng khả năng thực hiện kế hoạch, thiết kế, triển khai và hỗ trợ các giải pháp mạng của Cisco. Hàng năm, Cisco thông qua đối tác thứ ba sẽ tái đánh giá đội ngũ và hệ thống quản lý, hỗ trợ để bảo đảm ISPInc có đủ năng lực mang đến cho khách hàng những giải pháp công nghệ và sự hỗ trợ với tiêu chuẩn cao nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin - truyền thông.

  

Ông Nguyễn Đức Quang Tổng giám đốc ISPInc, cho biết: “Việc nhận được Chứng chỉ Bạc thể hiện sự cam kết về chất lượng dịch vụ của ISPInc với khách hàng. Chúng tôi đang tiếp tục đáp ứng những tiêu chuẩn cao hơn theo chuẩn mực cam kết quốc tế nhằm hỗ trợ tối đa cho các hệ thống mạng truyền thông quan trọng của khách hàng Việt Nam".

 

Được biết, ISPInc được thành lập năm 1996, chỉ với vẻn vẹn 5 chuyên gia công nghệ thông tin. Cho đến nay, công ty đã có đội ngũ hơn 100 chuyên gia và là một trong những nhà tích hợp hệ thống hàng đầu ở Việt Nam cho những nhãn hiệu nổi tiếng như Cisco, Dell, Microsoft…

Đại diện hãng Cisco Systems tại Việt Nam cho biết, hãng này tiếp tục bổ nhiệm ISPInc là “Nhà tích hợp hệ thống của Cisco” (System Integration Partner) tại thị trường Việt Nam. Theo đó, ISPInc sẽ được chuyển giao công nghệ, hỗ trợ kỹ thuật, đào tạo chuyên sâu và đặt hàng trực tiếp nhằm mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tối đa cho những hệ thống mạng lớn, có độ phức tạp cao mà các đối tác thấp hơn không có khả năng thực hiện. Được biết, đây là năm thứ ba liên tục ISPInc giành được sự tín nhiệm này của Cisco Systems.

 

T.Hữu

VietBao.vn
contentlength: 3196
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hoảng hồn mic bluetooth bị nổ tung khi sạc
00:00 / --:--