Theo ông Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch HĐQT Thế Giới Di Động, với mỗi người Việt, Nokia luôn là cái tên thân thuộc, gợi lại những ký ức đẹp. Thế Giới Di Động tìm thấy nguồn cảm hứng khi hợp tác với Nokia để đưa Nokia 6 mới, Nokia 7 plus tới người tiêu dùng.
Chu tich The Gioi Di Dong: Voi nguoi Viet, Nokia luon la cai ten than thuoc va goi lai nhung ky uc dep

Ông Nguyễn Đức Tài (thứ 3 từ trái sang) cùng các đối tác tại lễ công bố ngày 18/4.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động vừa công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng HMD Global, Google, Qualcomm và Home Credit để đưa Nokia 6 mới và Nokia 7 plus – chiếc điện thoại được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ tối ưu nhất đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Theo đó, hai sản phẩm của Nokia sẽ có mặt tại hệ thống 1.800 cửa hàng của Thế Giới Di Động trên cả nước cùng những ưu đãi chỉ có tại Thế Giới Di Động.

Thế Giới Di Động nhận thấy thế mạnh của hai sản phẩm mới nhờ sử dụng hệ điều hành Android One của Google và chip Snapdragon 630 (Nokia 6 mới), Snapdragon 660 (Nokia 7 plus) của Qualcomm.

Đây được đánh giá là những smartphone chất lượng với trải nghiệm độc đáo nhưng vẫn giữ nguyên được độ bền, độ tin cậy mang tính biểu tượng của Nokia.

Khách hàng mua hai sản phẩm mới từ ngày 19/4 - 31/7/2018 sẽ được nhận 1 sạc dự phòng 5.000 mAh (Nokia 6) hoặc 10.000 mAh (Nokia 7 Plus), tặng thêm 1 năm bảo hành, trả góp 0% lãi suất từ Home Credit (trả trước 30%) cùng cơ hội trúng xe Vespa LX 125 hàng tuần tại các hệ thống thuộc Thế Giới Di Động là thegioididong.com, Điện máy Xanh, Trần Anh và trang thương mại điện tử Vuivui.com.

Đại diện Thế Giới Di Động, ông Nguyễn Đức Tài, Chủ Tịch HĐQT bày tỏ: “Chúng tôi tìm thấy nguồn cảm hứng và sứ mệnh của mình khi hợp tác với Nokia và các đối tác trong lần trở lại này. Với mỗi người Việt, Nokia vẫn luôn là cái tên thân thuộc và gợi lại những ký ức đẹp”.

Nguyên Đức

VietBao.vn
contentlength: 3684
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất