Chọn nơi đặt máy tính trong nhà

20:22 04/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chon noi dat may tinh trong nhaMáy tính giờ đã không còn là vật dụng xa xỉ đối với các gia đình nữa. Thông thường, các bậc cha mẹ hay rơi vào tình huống khó xử khi phải cân nhắc xem nên đặt nó ở đâu cho thuận tiện. Những ý kiến sau sẽ giúp các bạn tự tin hơn.

Bước 1

Bạn cần không gian không chỉ dành cho chiếc máy tính mà còn cả máy in, đĩa phần mềm, giấy và những thiết bị điều khiển như bàn phím, chuột. Thông thường những chiếc bàn máy tính kê ở góc phòng có thể giúp bạn mở rộng không gian và có thêm nhiều ngăn kéo và kệ để dành chỗ cho các thiết bị ngoại vi khác.

Bước 2

Nếu máy tính hiện đang được sử dụng cho công việc, học tập và giải trí, nó sẽ được đặt ở một nơi ít liên quan đến việc nhà hoặc một không gian không thường xuyên được sử dụng và yên tĩnh.

Bước 3

Sự an toàn về thể chất là một vấn đề nên được cân nhắc. Các loại dây điện loằng ngoằng cần được xếp kín và gọn ghẽ để chân tay không bị vướng khi sử dụng.

Bước 4

Đảm bảo an toàn về mặt thông tin đối với trẻ em cũng là một điều cần xem xét khi chúng ở nhà một mình. Nếu máy tính nhà bạn có nối mạng, bạn cần cài đặt những phần mềm lọc chặn những trang web có nội dung không tốt làm ảnh hưởng đến sự phát triển tư duy, nhân cách của trẻ. Hoặc bạn có thể rút modem khi đi vắng nếu trẻ thực sự không cần phải online.

Bước 5

Việc tìm được vị trí thích hợp để đặt máy tính có thể mất chút thời gian nhưng đó sẽ là một lợi ích lớn cho mọi thành viên trong gia đình.

Theo VTV

VietBao.vn
contentlength: 2464
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bắc Kinh, Trung Quốc dùng rocket chữa cháy
00:00 / --:--