Chính thức phát động cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2007

11:07 05/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chinh thuc phat dong cuoc thi Nhan tai Dat Viet 2007(HNMĐT) – Sáng nay 5/4, Cuộc thi Nhân tài Đất Việt năm thứ 3 trong lĩnh vực CNTT- Truyền thông do Hội Khuyến học Việt Nam khởi xướng, với thành phần Ban tổ chức gồm Đài Truyền hình Việt Nam, Báo Điện tử VnMedia.vn, Báo Khuyến học và Dân trí được chính thức phát động tại Hà Nội.

 

Cuộc thi Nhân tài Đất việt 2007 vẫn giữ nguyên các tiêu chí, thể lệ và cơ cấu giải thưởng như năm 2006. Cụ thể: tất cả các thí sinh là người Việt Nam trong và ngoài nước, ở bất kỳ độ tuổi nào, yêu thích công nghệ thông tin và sáng tạo ra các sản phẩm (bao gồm sản phẩm phần cứng, phần mềm, giải pháp mạng và tích hợp công nghệ) đều có thể tham dự cuộc thi.

 

Cơ cấu giải thưởng của Nhân tài Đất Việt 2007 sẽ bao gồm 2 hệ thống giải dành cho Sản phẩm có tiềm năng ứng dụng và Sản phẩm đã ứng dụng rộng rãi trong thực tế. Mỗi hệ thống giải sẽ có 1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải ba với trị giá giải thưởng tương đương là 100 triệu đồng, 50 triệu đồng và 30 triệu đồng cùng phần thưởng của các đơn vị tài trợ.

 

Các tiêu chí đánh giá sản phẩm dự thi dựa trên tính ứng dụng, tính sáng tạo và khoa học, tính hiệu quả, tính hoàn thiện.

 

Ông Trần Việt Hưng, Phó giám đốc Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) cho biết: “Năm nay, cuộc thi Nhân tài Đất Việt mong muốn thu hút được các sản phẩm có chất lượng, có khả năng ứng dụng để đưa vào ứng dụng tốt hơn trong thực tiễn góp phần phát triển kinh tế, xã hội. Nhân tài Đất Việt sẽ là cầu nối đưa những sáng tạo của tri thức phục vụ công cuộc phát triển của đất nước, đặc biệt Việt Nam đang bắt nhịp với kinh tế thế giới khi gia nhập WTO”.

 

Thời hạn nộp bài dự thi đến hết ngày 31/8/2007. Thí sinh gửi hồ sơ về: Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC), 292 Tây Sơn, Hà Nội.

 

Lễ trao giải cuộc thi sẽ được tổ chức tại VinPearl, Nha Trang - Khánh Hoà vào 20h, ngày 20/11/2007, được truyền hình trực tiếp trên VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam và truyền hình trực tuyến trên hai báo Điện tử VnMedia.vn và Dantri.com.vn

 

Sau 2 năm tổ chức, cuộc thi Nhân tài Đất Việt đã tỏ rõ uy tín và có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội đất nước, góp phần xây dựng một xã hội học tập như mục tiêu cao nhất của cuộc thi. Ban tổ chức cuộc thi kỳ vọng năm nay sẽ nhận được nhiều hơn nữa các sản phẩm có tính ứng dụng cao nhằm góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của nước nhà.

 

Các thông tin về cuộc thi được đăng tải đầy đủ trên website chính thức của cuộc thi tại địa chỉ: http://www.nhantaidatviet.vnn.vn hoặc địa chỉ http://vnmedia.vn và http://dantri.com.vn. Liên hệ trực tiếp với Ban tổ chức thông qua số điện thoại: 04.5374163 (Bộ phận PR-Báo Điện tử VNMedia) hoặc (04/08) 1081- Những trang vàng.

 

L.H

VietBao.vn
contentlength: 4169
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hoảng hồn mic bluetooth bị nổ tung khi sạc
00:00 / --:--