Chiếm lĩnh thị trường tại các khu nhà cao tầng

10:00 24/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

  Công ty Điện thoại Đà Nẵng khẳng định được năng lực cũng như uy tín trong việc cung cấp giải pháp, đầu tư hạ tầng và các dịch vụ viễn thông khi trở thành đơn vị duy nhất được đầu tư và khai thác dịch vụ viễn thông tại Trung tâm thương mại Vĩnh Trung Plaza (Đà Nẵng).

Chiem linh thi truong tai cac khu nha cao tang

Công ty Điện thoại ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh với các khách hàng tại Vĩnh Trung Plaza. Ảnh: Đ.H

Công ty Điện thoại Đà Nẵng:

Chiếm lĩnh thị trường tại các khu nhà cao tầng

ICTnews -  Công ty Điện thoại Đà Nẵng khẳng định được năng lực cũng như uy tín trong việc cung cấp giải pháp, đầu tư hạ tầng và các dịch vụ viễn thông khi trở thành đơn vị duy nhất được đầu tư và khai thác dịch vụ viễn thông tại Trung tâm thương mại Vĩnh Trung Plaza (Đà Nẵng).

Trong 10 năm qua, tốc độ quy hoạch, chỉnh trang đô thị của Đà Nẵng phát triển như vũ bão với sự xuất hiện của nhiều khu công nghiệp, công trình nhà cao tầng, khu du lịch… Đặc biệt, dự án Vĩnh Trung Plaza với tổng kinh phí đầu tư lên đến 50 triệu USD được các nhà quản lý đô thị đánh giá là điểm nhấn về công trình kiến trúc của TP. Đà Nẵng gồm toà tháp đôi tổ hợp thương mại, văn phòng và căn hộ cho thuê, khách sạn tiêu chuẩn 4 sao (hơn 200 phòng), khu thương mại liền kề cao cấp và dịch vụ nhà hàng. Tập đoàn thương mại Big C cũng đã hợp tác đầu tư kinh doanh tại 4 tầng trệt của khu thương mại đồ sộ này.

Đối với các toà nhà cao tầng được đầu tư xây dựng hiện đại đòi hỏi phải có hạ tầng viễn thông tương xứng với những giải pháp công nghệ mạng và chất lượng dịch vụ cao. Nắm bắt được yêu cầu đó, Công ty Điện thoại Đà Nẵng đã không ngừng nâng cao năng lực mạng lưới kết hợp với việc đưa ra nhiều giải pháp công nghệ, phương án đầu tư, chính sách hợp tác kinh doanh để có thể trở thành nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ duy nhất tại các toà nhà cao tầng.

Về năng lực mạng lưới, ông Lương Hồng Khanh, Giám đốc Công ty Điện thoại Đà Nẵng cho chúng tôi biết: Công ty hiện đang quản lý toàn bộ hạ tầng mạng viễn thông với công nghệ hiện đại, phạm vi rộng khắp, sẵn sàng cho các dịch vụ truyền thống, dịch vụ băng rộng... Hệ thống chuyển mạch với 4 tổng đài trung tâm và hơn 50 tổng đài vệ tinh với dung lượng trên 300.000 line, sử dụng công nghệ hiện đại của các Tập đoàn viễn thông nổi tiếng trên thế giới. Hệ thống mạng truyền dẫn cáp quang công nghệ SDH, có băng thông rộng và độ an toàn cao, hệ thống mạng ngoại vi bao gồm hàng ngàn km cáp đồng các loại và đang được cáp quang hoá, trải đều trên khắp địa bàn thành phố. Mạng viễn thông do Công ty quản lý được đấu nối trực tiếp với mạng thông tin viễn thông quốc gia của các đơn vị thành viên của VNPT như mạng viễn thông của Công ty viễn thông liên tỉnh (VTN) và quốc tế (VTI), các mạng điện thoại di động, mạng truyền số liệu của Công ty điện toán và truyền số liệu (VDC)... có dung lượng đường trục lên đến 20 Gbps. Đặc biệt, mạng lưới này tương thích và đồng bộ với xu hướng phát triển mạng thế hệ tiếp theo (NGN), mở ra cơ hội và tạo điều kiện tốt nhất khi sử dụng đồng thời các dịch vụ truyền thống, Internet tốc độ cao, truyền số liệu, hội nghị truyền hình, dịch vụ VoIP giá rẻ, tích hợp các dịch vụ truyền thông - giải trí đa phương tiện...

Bên cạnh thế mạnh về năng lực mạng lưới, Công ty Điện thoại Đà Nẵng còn đưa ra một số chính sách nhằm thu hút sự hợp tác kinh doanh của các chủ dự án tại các khu nhà cao tầng. Theo đó, chủ đầu tư được tư vấn, thiết kế miễn phí hệ thống mạng viễn thông với công nghệ hiện đại, giải pháp hợp lý, đáp ứng đầy đủ các dịch vụ hiện tại và tương lai, đồng bộ với các hạng mục hạ tầng khác trong toà nhà. Khi sử dụng, chủ đầu tư được hưởng một khoản chiết khấu theo doanh thu phát sinh. Khoản chiết khấu dành cho chủ đầu tư hoàn toàn không ảnh hưởng đến giá cước cũng như các quyền lợi khác của khách hàng sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, Công ty còn có những chính sách ưu đãi cho các khách hàng sử dụng dịch vụ trong toà nhà như được chiết khấu cước quốc tế và cước trong nước theo qui định; được miễn cước đấu nối hoà mạng điện thoại cố định, ADSL, thuê kênh riêng theo từng giai đoạn; được miễn cước dịch chuyển, chuyển quyền sử dụng trong nội bộ toà nhà. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và đặc biệt có thể chọn số điện thoại dễ nhớ theo ý khách hàng trong phạm vi nhất định.

Với những giải pháp hợp lý, những cam kết về công nghệ, chất lượng dịch vụ và tiến độ, Công ty Điện thoại đã vượt qua các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông để trở thành đơn vị duy nhất được đầu tư và khai thác dịch vụ viễn thông tại Trung tâm thương mại Vĩnh Trung Plaza.

Ngoài Vĩnh Trung Plaza, Công ty Điện thoại Đà Nẵng còn hợp tác đầu tư và triển khai cung cấp dịch vụ viễn thông đối với nhiều dự án lớn tại Đà Nẵng như: Viện Anh ngữ (Đại học Đà Nẵng), cao ốc Hoàng Anh- Gia Lai Plaza, Phi Long IT Plaza, cao ốc Á Châu, Green Plaza, Opal Plaza, Sơn Trà Resort, Olalani Resort cùng nhiều cao ốc, khu du lịch khác...

Với những khách hàng nêu trên, có thể khẳng định Công ty Điện thoại Bưu điện Đà Nẵng hầu như đã chiếm lĩnh được thị trường cung cấp dịch vụ viễn thông tại các khu nhà cao tầng  tại Đà Nẵng.

Đoàn Hạnh

  • Bài đăng trên số 103 Báo Bưu điện Việt Nam
VietBao.vn
contentlength: 7355
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Piaggio giới thiệu “Người vận chuyển” tự lẽo đẽo theo chủ nhân
00:00 / --:--