Cách crack phần mềm (4)

Thứ bảy, 13 Tháng bảy 2002, 16:04 GMT+7
 • Em có một phần mềm mới download về từ Internet. Họ cho em trial khoảng 11 ngày nhưng em muốn dùng dài hạn. Em không có nhiều tiền để mua cho nên nếu các anh chị nào biết xin giúp em với. Em rất cần software này. Em xin cám ơn nhiều.

  Phuong Nguyen

  Hồi âm:

  Nếu bạn đã có phần mềm cho zài thử thì hết thời hạn là mình cần phải mua. Trường hợp mà bạn quá cần thì hỏi bạn bè hay ai đã có bản gốc (Full version) mà muợn về cài đặt xài tạm, chứ chuyện bạn cần hỏi crack cho software trên Net như vậy thì còn gì nữa là bản quyền của nhà sản xuất. Nếu thật sự có crack dùm cho bạn cũng chả ai dám đăng trên báo công khai như thế này. Bạn cần crack thì cũng phải cho biết mình đã download software gì, chứ khơi khơi mà hỏi ai mà biết bạn rất cần software nào. Vậy bạn nên xin đăng lại là cần loại gì, Version mấy may ra có thể chỉ cho bạn chỗ download free về mà xài. Thân.

  Nguyễn Qúi Hùng

  Tôi nghĩ rằng không ai có thể giúp em được đâu ngoại trừ tác giả của phần mềm đó.

  Buu Le

  Dưới đây là một số địa chỉ để search crack, bạn vào tìm thử nhé. Chỉ cần gõ phần mềm bạn muốn tìm crack và enter. Chuc bạn thành công!

  http://www.sharekey.net/
  http://www.crackfind.com/
  http://www.crackz.ws/
  http://www.warezcrawler.net/
  http://zor.org/nfounited/

  Dinh Tuan Anh

  Tìm crack cho phần mềm thì cứ vào trang http://astalavista.box.sk/ là có, nhưng cẩn thận một chút.

  Super Ha

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Cách crack phần mềm (4)

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cách crack phần mềm (4) bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Cach crack phan mem 4 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cách crack phần mềm (4) ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Kinh Nghiệm của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - KINH NGHIỆM