Các hoạt động kỷ niệm 1 năm RYL đến Việt Nam

09:07 25/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) - Với mục đích kỷ niệm 1 năm ngày RYL chính thức đến với các game thủ Việt Nam, bắt đầu từ ngày 27/5/2006, Công ty phát hành RYL (VASC và Quang Minh DEC) sẽ chính thức khởi động hàng loạt các chương trình, hoạt động hấp dẫn cho gamer, cho các đại lý Internet có RYL trên toàn quốc.

Lễ trao thưởng chương trình miễn phí lớn “Miễn phí Ipod Nano mỗi ngày” sẽ mở đầu cho các hoạt động này. Chương trình khuyến mãi  này bắt đầu từ ngày 11/4 kéo dài liên tục trong một tháng với tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng (các game thủ RYL khi nạp card trị giá 68.000đ sẽ có cơ hội làm chủ một máy nghe nhạc Ipod Nano trị giá 3.000.000đ). 30 gamer may mắn sẽ chính thức trở thành chủ nhân của các máy nghe nhạc Ipod Nano vào chiều 27/5 tới tại khách sạn Horizon.

Ngay sau đó, các chương trình khởi động kỷ niệm 1 năm RYL cũng sẽ được triển khai, chi tiết như sau:

1. Cuộc thi “Viết lại truyền thuyết R.Y.L Việt Nam”.

a. Nội dung:

-  Bài viết tham dự là bài viết hoàn toàn mới bằng tiếng Việt, dựa trên truyền thuyết cũ của R.Y.L. Người dự thi hoàn toàn có quyền hư cấu, sáng tác theo logic của riêng mình để tạo nên một truyền thuyết mới, dựa trên các địa danh, nhân vật trong R.Y.L.Cuộc thi dành cho mọi game thủ của “Con Đường Đế Vương” đang sinh sống trên toàn thế giới, cũng như bất cứ ai quan tâm đến game R.Y.L. Mỗi bài viết không quá 1.500 từ, không hạn chế số lượng bài dự thi của mỗi cá nhân.

b. Cơ cấu phần thưởng:

-  Giải nhất (01 giải): Một hiện vật trị giá 5 triệu đồng và phần thưởng Item trong game.

-  Giải nhì (01 giải): Một hiện vật trị giá 3 triệu đồng và phần thưởng Item trong game.

-  Giải ba (01 giải): Một hiện vật trị giá 2 triệu đồng và phần thưởng Item trong game.

2. Chương trình “Mùa hè RYL”

a. Giải đấu R.Y.L xuyên Việt:

Gồm 3 giải đấu: ““Chiến binh mạnh nhất Zodiac”; “Liên minh sức mạnh” và “Guild Đế Vương”.

-  Các game thủ sẽ thi đấu ở các giải đấu kể trên là 1 đấu 1, 10 đấu 10 và 50 đấu 50, hình thức đối kháng loại trực tiếp. Chọn ra đội các nhân và đội vô địch.

Cơ cấu phần thưởng:

-  Ở giải đấu “Chiến binh mạnh nhất Zodiac” là:

+ Giải nhất (01 giải): Một hiện vật trị giá 5 triệu đồng và phần thưởng Item trong game.

+ Giải nhì (01 giải): Một hiện vật trị giá 3 triệu đồng và phần thưởng Item trong game.

+ Giải ba (01 giải): Một hiện vật trị giá 2 triệu đồng và phần thưởng Item trong game.

- Ở giải đấu “Liên minh sức mạnh”

+ Giải nhất (01 giải): 10 hiện vật trị giá10 triệu đồng và phần thưởng Item trong game.

- Ở giải đấu “Guild Đế Vương”

+ Giải nhất (01 giải): 20 triệu đồng và phần thưởng Item trong game.

b. Thi đọ level - Siêu tốc độ.

- Các game thủ sẽ thi đấu trong vòng một tháng, ai có mức level cao nhất trong lớp Class của mình sẽ giành được chiến thắng. Tổng cộng có 14 giải trị giá 14 triệu đồng và phần thưởng Item trong game.

c. Giải dành cho người may mắn.

- Khi đi luyên level các game thủ sẽ có cơ hội kiếm được các box quà. Khi mở ra họ sẽ nhận được các phần quà may mắn. Có tổng cộng20 phần quà may mắn, mỗi phần quà trị giá 20 triệu đồng

d.Cuộc bình chọnQuánGame Internet Risk Your Life nhất Việt Nam”: do chính các game thủ bình chọn trực tiếp hoặc qua hệ thống Website, với phần thưởng duy nhất cho quán đoạt phần thưởng là một hiện vật trị giá 20 triệu đồng cùng với quà lưu niệm của R.Y.L Việt Nam.

3. Các phiên bản mới cập nhật:

- Phiên bản 1750 với hệ thông chiến tranh bang hội mới, cập nhật tính năng “lính đánh thuê”. Việt hóa hầu hết các thuật ngữ trong game. Bổ xung thêm vũ khí quái vật…

- Phiên bản 1800 với hệ thống công thành tại map 3, vũ khí công thành vv…

- Phiên bản 1900 hoàn thiện chiến tranh quốc gia, công thành, update map mới vv…

* Risk Your Life: Path of the Emperor (tiếng Anh, viết tắt RYL; tiếng Việt là Con đường đế vương) là tên của MMORPG (trò chơi phân vai trực tuyến nhiều người chơi đồng loạt) rất nổi tiếng do Gammasoft (Hàn Quốc) và Youxiland (Đài Loan) hợp tác phát triển và phát hành trên hơn 20 quốc gia với trên 10 triệu người tham gia. RYL là game online khá hay với các tính năng khó có game online nào có được. RYL được xây dựng trên môi trường 3D thuần túy với các tính năng PvM, PvP. Những trận đánh chiếm pháo đài, tượng đài, công thành với hàng ngàn người tham gia và từng lọt vào bản xếp hạng top 10 game xuất sắc nhất Thế Giới do website mmorpg.com bình chọn.

Tháng 7 năm 2005 RYL đã được công ty VASC và Quang Minh D.E.C triển khai thử nghiệm tại Việt Nam với sự cho phép về bản quyền của Gammasoft và Youxiland. Để cảm nhận hết các điểm tuyệt vời của RYL bạn có thể thử RYL tại địa chỉ www.ryl.com.vn.

H.H

VietBao.vn
contentlength: 6464
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những câu hỏi "hại não" nhất trong phiên điều trần Mark Zuckerberg vì "các Thượng Nghị sĩ chẳng biết gì về công nghệ"
00:00 / --:--