Các gói cước 3G giúp bạn lướt net tiết kiệm

08:27 21/02/2014
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

- Để truy cập Internet bằng dịch vụ 3G ở thời điểm này, khách hàng có thể lựa chọn nhiều gói cước khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của bản thân.

Không lo vượt gói cước, vượt thêm chi phí mà có nhiều khi bản thân người dùng không kiểm soát được, đấy là lý do mà nhiều khách hàng hiện đang lựa chọn gói cước 3G không giới hạn của nhà mạng. Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tiền và chủ động kiểm soát được cước truy cập Internet trên điện thoại di động, nhưng cũng có nhiều lựa chọn phù hợp hơn, VinaPhone đã nghiên cứu và cung cấp ra thị trường nhiều gói cước 3G khác nhau.

Ảnh minh họa

Chẳng hạn với gói Max, giá tiền 70.000 đồng/tháng/thuê bao, gói này phù hợp với các khách hàng là có nhu cầu lướt net sử dụng dung lượng không lớn để đọc báo, check mail, facebook... Sử dụng Max, khách hàng có thể truy nhập Internet thoải mái trên điện thoại với 600MB ở tốc độ tối đa, vượt quá 600MB tốc độ truy cập hạ xuống 32Kbs.

Nếu nhu cầu lớn hơn, nên chọn gói gói Max 100 với giá 100.000 đồng/tháng/thuê bao, khách hàng truy nhập Internet thoải mái với 1,2GB ở tốc độ tối đa, vượt quá 1,2GB tốc độ truy cập hạ xuống 32Kbs.

Với khách hàng thường xuyên có nhu cầu sử dụng dung lượng data lớn, khách hàng có thể lựa chọn gói Max 200. Với giá 200.000 đồng/tháng/thuê bao, khách hàng truy nhập Internet thoải mái với 3 GB ở tốc độ tối đa, vượt quá 1,2GB tốc độ truy cập hạ xuống 32Kbs.

Cách đăng ký gói cước hiện giờ cũng rất dễ dang. Chỉ cần khách hàng soạn tin DK tên gói gửi 888 là đã có thể sử dụng dịch vụ. Ví dụ khách hàng muốn đăng ký gói Max, soạn tin DK Max gửi 888.


Hiền Mai

Việt Báo
contentlength: 3338
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Những phút 'cân não' của Mark Zuckerberg trong phiên điều trần về Facebook
00:00 / --:--