CMS ra 3 laptop nền tảng Centrino Pro

10:25 11/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hôm qua(10/5), công ty máy tính CMS công bố tung ra thị trường 3 mẫu máy tính xách tay đầu tiên ở Việt Nam sử dụng công nghệ Intel Centrino Pro.

CMS ra 3 laptop nen tang Centrino Pro            Dòng laptop CMS Sputnik mới với nền tảng Intel Centrino Pro và chuẩn Wi-Fi n. Ảnh: CMS.

CMS ra 3 laptop nền tảng Centrino Pro

Hôm qua(10/5), công ty máy tính CMS công bố tung ra thị trường 3 mẫu máy tính xách tay đầu tiên ở Việt Nam sử dụng công nghệ Intel Centrino Pro.

Cả 3 dòng máy tính xách tay mới, có tên gọi S9V3231, S80011Y6331 và S7X4331 (viết tắt tương ứng là S9, S8 và S7) của CMS có khá nhiều cải tiến mới so với các thế hệ trước. Nền tảng di động Intel Centrino Pro mang lại hiệu suất hoạt động cao hơn đáng kể. Hệ thống kết nối không dây Intel chuẩn 802.11a/g/n có hiệu suất hoạt động cao gấp 5 lần cho các tác vụ như tải các nội dung từ Internet và phạm vi phủ sóng không dây rộng hơn hai lần.

Chipset Mobile Intel 965 Express mới toanh với công nghệ Intel Clear Video Technology trong máy sẽ tăng cường khả năng thưởng thức video phân giải cao. Bộ ba này còn có một bộ trình điều khiển multimedia mới mang lại khả năng khai thác tối ưu hệ điều hành Windows Vista Premium và giao diện Windows Aero.

Các máy tính xách tay thế hệ mới của CMS còn có khả năng huy động năng lực bộ nhớ chính Intel Turbo Memory. Người dùng có thể truy cập những ứng dụng phần mềm dùng thường xuyên với tốc độ truy cập nhanh gấp đôi. Thời gian bật hoặc khởi động máy tính xách tay nhanh hơn 20%. Đồng thời tính năng ưu việt này lại không gây tổn hao nguồn điện, tức giúp tiết kiệm điện và kéo dài thời gian sử dụng pin.

Cả ba laptop CMS có thiết kế hiện đại và sang trọng phù hợp với các đối tượng doanh nhân, dân chơi game và thiết kế đồ họa. Đặc biệt, chiếc S8 được tích hợp sẵn bản quyền Window Vista Business giúp khách hàng tận hưởng công nghệ phần cứng và phần mềm đỉnh cao nhất hiện nay.

Từ ngày 15/5 đến 30/6, khi mua CMS Sputnik S9 với giá 16,5 triệu đồng (đã bao gồm VAT) khách hàng sẽ được nâng cấp miễn phí RAM lên 1 GB, hoặc được tặng ngay chuột laser Genius cao cấp. Đối với chiếc S7 giá 22,5 triệu đồng và Sputnik S8 giá 31,5 triệu đồng (đã bao gồm VAT), khách hàng sẽ được nâng cấp miễn phí RAM lên 2 GB, hoặc sẽ được tặng ngay ổ cứng gắn ngoài SATA 80 GB.

T.B.

Số hóa

VietBao.vn
contentlength: 3396
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Những phút 'cân não' của Mark Zuckerberg trong phiên điều trần về Facebook
00:00 / --:--