CMC Distribution là nhà phân phối sản phẩm của tập đoàn 3COM

14:07 05/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) - Ngày 5/12, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ trao Chứng nhận ủy quyền phân phối của Tập đoàn 3Com cho công ty CMC Distribution – thành viên mới của Tập đoàn Công nghệ CMC.

Theo đó, CMC Corp., mà đại diện là CMC Distribution, được lựa chọn là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam, toàn bộ 12 nhóm sản phẩm của 3Com - Tập đoàn hàng đầu của Mỹ về mạng và thiết bị không dây.

 

Sự liên kết giữa CMC Corp. và 3Com đảm bảo cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm  ICT (công nghệ thông tin và truyền thông) tiện ích, như miscellaneous, wireless, enterprise products, embedded firewalls, v.v... Một số sản phẩm của 3Com, như mạng LAN không dây dành cho doanh nghiệp, Switches, Router, vừa được bình chọn là Thương hiệu tốt nhất năm 2007 tại Singapore và Malaysia.

 

Hợp tác chiến lược với 3Com cũng sẽ mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng của CMC Distribution không chỉ ở chất lượng sản phẩm, mà còn ở việc được cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp, bởi CMC Distribution được Tập đoàn CMC đầu tư ứng dụng giải pháp ERP một cách hiệu quả trong hoạt động quản lý, và thiết lập được hệ thống phân phối trải khắp các tỉnh thành lớn trong cả nước.

 

3Com khẳng định sẽ hỗ trợ CMC Distribution trong việc tổ chức các khóa đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm tăng khả năng làm chủ sản phẩm của đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên của nhà phân phối . Đồng thời 3Com cũng cam kết  sẽ mang đến cho khách hàng của CMC Distribution những sản phẩm tiến tiến nhất trong lĩnh vực mạng.

 

Giải thích về sự lựa chọn CMC Distribution, ông Gene Ng. - Giám đốc khu vực Nam Á và Đông Nam Á của 3Com cho biết: “Chúng tôi nhận thấy một cơ hội rộng mở tại Việt Nam - thị trường có mức tăng trưởng hàng đầu khu vực Asian trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Tin tưởng vào năng lực công nghệ và sức mạnh cạnh tranh sẵn có của CMC Corp., chúng tôi quyết định bắt tay đối tác này, với hy vọng sẽ góp phần cung cấp những sản phẩm mạng tốt nhất cho thị trường Việt Nam.”

 

Nhân dịp này, ông Phạm Hồng Hải, Tổng giám đốc CMC Distribution phát biểu: “Theo kế hoạch, cuối năm 2007, CMC Distribution sẽ trở thành nhà phân phối cấp 1 chính thức của nhiều hãng công nghệ hàng đầu thế giới. Tập đoàn 3Com, với chất lượng sản phẩm và định hướng phát triển chiến lược vô cùng thuyết phục, là một trong những hãng cung cấp sản phẩm và giải pháp mạng cho doanh nghiệp  mà  chúng tôi mong muốn được hợp tác. CMC Distribution đặt mục tiêu, đến năm 2010,  sẽ trở thành công ty phân phối hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực ICT”.

 

PV

VietBao.vn
contentlength: 3579
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vì sao pin sạc dự phòng phát nổ, gây cháy?
00:00 / --:--