CEO Razer khiến người dùng "câm nín" về sự biến mất của jack tai nghe 3.5mm

08:14 02/12/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo đó, "người lái tàu" của Razer cho rằng việc loại bỏ cổng 3.5mm là cần thiết để người dùng có thêm dung lượng pin khi sử dụng.

Top smartphone dưới 10 triệu thiết kế đẹp, camera “ngon”

Top 20 smartphone tốt nhất thế giới, ai cũng thèm khát (P1)

Video: Toàn cảnh thế giới smartphone năm 2017

Sau bao ngày chờ đợi, fan của Razer đã thực sự hài lòng với chiếc smartphone đầu tiên của hãng - Razer Phone với chip Snapdragon 835 đi kèm RAM 8GB và màn hình 120 Hz - điện thoại chơi game khủng nhất hiện nay.

Mặc dù có cấu hình mạnh và những trang bị phần cứng vô cùng ấn tượng nhưng Razer Phone vẫn có một điều đáng tiếc là không có cổng cắm tai nghe. Tuy nhiên, mới đây Giám đốc điều hành của Razer - ông Min-Liang Tan đã giải thích nguyên nhân tại sao Razer quyết định bỏ cổng tai nghe 3.5mm trên chiếc smartphone đầu tiên của hãng, và đương nhiên lý do "rất thuyết phục".

CEO Razer khien nguoi dung "cam nin" ve su bien mat cua jack tai nghe 3.5mm

Việc loại bỏ jack 3.5mm giúp Razer Phone có được viên pin dung lượng lớn hơn

Theo ông, việc loại bỏ jack cắm tai nghe cho phép điện thoại có thêm diện tích để "cơi nới" thêm 500 mAh cho pin. Điều này giúp Razer Phone trang bị được viên pin tới 4000 mAh - khủng hơn bất cứ chiếc smartphone flagship nào trên thị trường hiện nay.

Mi-Liang Tan cho biết thêm, Adapter của Razer Phone còn được tích hợp chip THX 24-bit đạt chứng nhận DAC giúp cải thiện việc truyền âm thanh tốt hơn so với các adapter chuyển đổi của các smartphone không có cổng 3.5mm khác.  Ngoài ra, hãng cũng đã cho ra mắt 2 dòng tai nghe dành riêng cho Razer Phone:

- HammerHead: kết nối với smartphone trực tiếp qua cổng USB type C

- HammerHead BT: kết nối với smartphone qua bluetooth.

CEO Razer khien nguoi dung "cam nin" ve su bien mat cua jack tai nghe 3.5mm

Có lẽ lời giải thích của ông Tan khá hợp lý, nhưng với nhiều người dùng thì đó là "điều đã biết từ trước", và vẫn cảm thấy khá khó chịu với sự biến mất của cổng cắm tai nghe. Tuy nhiên, nếu xét về những lợi ích mà nó mang lại, và so sánh với những điều tương tự đã xảy ra với những chiếc pin rời (pin hiện nay chủ yếu là pin không tháo rời), thì xu hướng bỏ cổng tai nghe là hoàn toàn hợp lý. 

Người tiêu dùng - với tư cách luôn muốn những điều tốt nhất trên sản phẩm của mình thì cần học cách vứt bỏ thói quen cũ, để tiếp cận với những gì hiện đại hơn.

CEO Razer khien nguoi dung "cam nin" ve su bien mat cua jack tai nghe 3.5mm Trên tay Razer Phone: Smartphone lý tưởng cho dân nghiền game

Không chỉ sở hữu màn hình siêu di động 120Hz Ultramotion kích cỡ lên tới 5,7 inch, Razer Phone còn dùng RAM 8GB, chip Snapdragon 835,...

Bấm xem >>
VietBao.vn
contentlength: 5899
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bắc Kinh, Trung Quốc dùng rocket chữa cháy
00:00 / --:--