Bưu chính New Zealand xem xét giảm cước tem

Thứ sáu, 23 Tháng ba 2007, 16:56 GMT+7
 • Bưu chính New Zealand (NZ Post) cho biết, lợi nhuận sáu tháng cuối năm 2006 của NZ Post tăng 10% so với sáu tháng đầu năm 2006.

  Bưu chính New Zealand xem xét giảm cước tem

  Bưu chính New Zealand (NZ Post) cho biết, lợi nhuận sáu tháng cuối năm 2006 của NZ Post tăng 10% so với sáu tháng đầu năm 2006.

  Việc tăng lợi nhuận lên 38,2 triệu USD được củng cố nhờ có sự thành công mạnh mẽ của ngân hàng Kiwi và liên doanh Express Couriers Limited. Ngân hàng Kiwi đã tăng gấp đôi lợi nhuận sau thuế là 11,4 triệu USD – tăng 5,4 triệu USD so với cùng kỳ thời gian năm 2005. NZ Post sẽ tiếp tục thúc đẩy việc sử dụng các dịch vụ bưu chính và có thể xem xét việc giảm cước tem hiện nay có giá 45 cent để thúc đẩy các dịch vụ bưu chính trong nước.

  Lan Phương

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Bưu chính New Zealand xem xét giảm cước tem

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bưu chính New Zealand xem xét giảm cước tem bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Buu chinh New Zealand xem xet giam cuoc tem ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bưu chính New Zealand xem xét giảm cước tem ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP