Bước đột phá mới của S_Fone với gói cước Forever Couple

08:45 11/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) - Kể từ ngày 14/8/2006, gói cước mới mang tên Forever Couple của S-Fone sẽ chính thức được giới thiệu trên thị trường. Sau những nghiên cứu, tính toán chi tiết, gói cước trả trước Forever Couple được S-Fone tin tưởng sẽ mang đến những lợi ích đặc biệt hấp dẫn và giúp khách hàng tiết kiệm hơn nữa trong chi tiêu cho điện thoại.

Thành công của gói cước Forever ra mắt vào tháng 3 vừa qua đã thúc đẩy S-Fone tiếp tục nghiên cứu thị trường và tìm hiểu nhu cầu khách hàng để tiếp tục giới thiệu gói cước Forever Couple mới trong tháng 8 này.

Gói cước trả trước Forever Couple là sự kết hợp những ưu điểm của gói cước Forever – không hết hạn gọi còn mãi hạn nghe và gói cước Free One - gọi miễn phí không giới hạn thời gian đến 1 thuê bao S-Fone chỉ định trước.

Khi sử dụng Forever Couple, khách hàng sẽ được đăng ký một thuê bao di động S-Fone khác để gọi, nhắn tin miễn phí, không giới hạn thời gian (có thể thay đổi số thuê bao này sau 30 ngày từ lần đăng ký trước). Mỗi tháng thuê bao chỉ phải trả khoảng 44.700 đồng để duy trì dịch vụ này (mỗi ngày hệ thống sẽ trừ 1.490 đồng vào tài khoản trả trước).

Cước gọi và nhắn tin cho các số điện thoại khác (không phải số đăng ký trước) tương ứng là 270 đồng/block 6 giây ; 45 đồng/block 1 giây và 300 đồng/tin nhắn. Đặc biệt, khi tài khoản hết tiền, thuê bao Forever Couple vẫn có thời hạn nghe và thời hạn nhận tin nhắn không giới hạn.

Tích hợp những ưu điểm nổi trội của gói cước Forever và gói cước Free One, gói cước Forever Couple đem đến cho khách hàng một phương thức liên lạc tiết kiệm, hữu ích và giúp khách hàng kết nối với người họ thương yêu nhất mà không phải bận tâm về thời gian, cước phí.

Đặc biệt, cùng với việc ra mắt gói cước Forever Couple, S-Fone đồng thời đã có kế hoạch triển khai thực hiện chương trình « Thứ 6, Xi-nê-ma cho đôi ta» với quà tặng hấp dẫn, đầy ý nghĩa dành cho các thuê bao của gói cước này. Đó là các thuê bao S-Fone Forever Couple sẽ có cơ hội xem phim miễn phí 1 lần/tuần vào ngày thứ sáu.

Chương trình bắt đầu từ 1/9 tại 03 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Từ 1/10 sẽ được triển khai thêm tại 02 thành phố Hải Phòng và Cần Thơ. Mỗi thuê bao được nhận một vé xem phim, ưu tiên cho những thuê bao đăng ký vé trước. Khách hàng sẽ được phát sổ thành viên khi đăng ký sử dụng gói cước Forever Couple, do vậy, khách hàng cần lưu ý: « Đăng ký ở đâu - nhận sổ ở đó ».

Nhân việc ra mắt gói cước này, ông Đỗ Văn Quất, giám đốc Kinh Doanh Tiếp Thị của S-Fone chia sẻ : « So với giá cước dịch vụ điện thoại của các nước trong khu vực và trên thế giới, giá cước dịch vụ di động ở Việt Nam vẫn ở mức cao, dịch vụ di động, mặc dù là một phương thức liên lạc thuận tiện nhất hiện nay, vẫn chưa thể tiếp cận được với nhiều người tiêu dùng hoặc vẫn chỉ được khách hàng sử dụng chừng mực, có giới hạn khi muốn liên lạc với người yêu, bạn bè và người thân, …. Sau khi nghiên cứu thị trường và tìm hiểu tâm lý khách hàng, S-Fone đã mạnh dạn đưa ra gói cước mới, chưa từng được giới thiệu bởi một nhà cung cấp nào tại Việt Nam, với mong muốn đem đến những niềm vui và hạnh phúc cho khách hàng khi luôn được kết nối với người mình thương yêu nhất, đặc biệt là các bạn trẻ đang yêu.».

H.Đ

VietBao.vn
contentlength: 4503
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất