Bộ công cụ giá trị cho PPC

11:42 21/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

 Airscanner là một hãng phần mềm khá nổi tiếng về các phần mềm diệt virus, bảo vệ “dế”. Ngoài ra, Airscanner còn phát triển nhiều công cụ hữu dụng để phục vụ cho người dùng khi sử dụng hệ điều hành Windows Mobile.

Bộ công cụ giá trị cho PPC

 Airscanner là một hãng phần mềm khá nổi tiếng về các phần mềm diệt virus, bảo vệ “dế”. Ngoài ra, Airscanner còn phát triển nhiều công cụ hữu dụng để phục vụ cho người dùng khi sử dụng hệ điều hành Windows Mobile.

Airscanner PowerTools - một gói phần mềm giá trị gồm các ứng dụng hỗ trợ và nâng cao các chức năng cho “dế”. Các công cụ trong gói phần mềm này là:

Airscanner SafeMode

Một công cụ bảo vệ hệ thống dành cho các thiết bị sử dụng Windows Mobile. Phần mềm này tương tự như phần SafeMode của máy tính. Khi bạn đã cài phần mềm này lên và kích hoạt nó, bạn có thể tránh được các tình huống bực mình như là treo máy, không truy cập được các ứng dụng, máy bị khởi động lại liên tục,… Khi bạn sử dụng máy trong chế độ này, bạn có thể sửa lỗi máy, khắc phục các khiếm khuyết,… Sau đó, bạn có thể gỡ bỏ bất kỳ phần mềm “cứng đầu” nào. Tất cả những công đoạn này không ảnh hưởng gì đến dữ liệu của bạn (Hình 1).

Bo cong cu gia tri cho PPCBo cong cu gia tri cho PPC

                             hình 1                                                                                 hình 2

Airscanner Registry Editor

Tương tự như khi bạn sửa các chi tiết của Registry trên PC, Airscanner Registry Editor cũng là một cỗ máy mạnh mẽ như vậy. Nó có thể chỉnh sửa các thay đổi “khó”, làm sạch hệ thống, dọn các dữ liệu thừa, sao lưu và thực hiện các nhiệm vụ cơ bản. Bạn có thể duyệt các trường dữ liệu trong Registry, xóa, sao chép, di chuyển, tìm kiếm,…(Hình 2).

Airscanner Device Monitor

Đây là một giải pháp hoàn hảo để quản lý các ứng dụng đang chạy, các quá trình và để kiểm soát tài nguyên trong máy. Bạn có thể xem nhật ký sử dụng CPU và bộ nhớ, xem lưu lượng sử dụng CPU dành cho mỗi ứng dụng. Nếu muốn, bạn có thể dừng các ứng dung, chương trình đang chạy bất cức lúc nào. Bạn sử dụng lệnh Run để khởi tạo một ứng dụng mới hoặc mở dữ liệu, thư mục, tài nguyên,…(Hình 3)

Bo cong cu gia tri cho PPCBo cong cu gia tri cho PPCBo cong cu gia tri cho PPC

                hình 3                                       hình 4                                    hình 5

Airscanner Device Info

Là một dạng báo cáo đầy đủ về hệ thống của bạn bao gồm: tình trạng bộ nhớ, thông tin về thẻ nhớ, tình trạng pin, các loại phông chữ hiện đang sử dụng, tình trạng màn hình, chất lượng màu sắc. Các kết nối bạn cũng có thể thay đổi, kiểm soát được nhờ các chi tiết về Bluetooth, WLAN,… (Hình 4).

Airscanner IECleaner

Pocket Internet Explorer lưu giữ các dữ liệu tạm thời, nhật ký khi bạn truy cập Internet. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các dữ liệu này. Bạn có thể tăng bộ nhớ hiện thời của mình lên bằng công cụ Airscanner IECleaner. Phần mềm sẽ dọn sạch toàn bộ các thư mục tạm thời, nhật ký địa chỉ, dữ liệu vừa dùng… Đồng thời, chương trình cũng xóa luôn cả các cookie.

Airscanner Task Switcher

Đây là trình chuyển đổi chuyên nghiệp, giúp cho bạn có thể thay đổi chế độ màn hình, khởi tạo một nhiệm vụ mới, đóng chương trình hoặc đóng hết, khởi động lại máy,… (Hình 5).

Bạn có thể tải bản dùng thử các công cụ dành cho Windows Mobile 5.0, 6.0 tại:

/vn/download/details/175/default.aspx

*Phần mềm được minh họa trên máy O2 XDA Neo.

Theo e-Chip Mobile

VietBao.vn
contentlength: 5594
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những câu hỏi "hại não" nhất trong phiên điều trần Mark Zuckerberg vì "các Thượng Nghị sĩ chẳng biết gì về công nghệ"
00:00 / --:--