Bộ Tài chính, Microsoft ký thỏa thuận bản quyền phần mềm Office

14:24 23/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

 Ngày 22/4, tại Hà Nội, Chủ tịch kiêm Kiến trúc sư trưởng Phần mềm Tập đoàn Microsoft Bill Gates và Bộ trưởng Tài chính Nguyễn Sinh Hùng đã chứng kiến lễ ký kết bản quyền sử dụng theo Thỏa thuận doanh nghiệp (EA) giữa Microsoft và Bộ Tài chính.

Theo thỏa thuận , Bộ Tài chính sẽ sở hữu vĩnh viễn 15.000 giấy phép sử dụng cho Microsoft Office 2003 Std. Bên cạnh đó, 15.000 cán bộ thuộc Bộ Tài chính cũng sẽ có bản quyền sử dụng phần mềm MS Office tại nhà.

Thỏa thuận trên là một phần của dự án Nâng cao tính an toàn và hiệu quả công việc với phần mềm văn phòng có bản quyền Microsoft Office, được Bộ Tài chính và Microsoft phối hợp triển khai từ 2 năm qua.

Bộ Tài chính là cơ quan Chính phủ đầu tiên dùng phần mềm có bản quyền đầy đủ trong toàn bộ hệ thống công nghệ thông tin, góp phần khẳng định cam kết của Chính phủ Việt Nam trong việc bảo hộ sở hữu trí tuệ hướng tới hội nhập và tiến tới là thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).

Tại lễ ký kết, Bộ Tài chính và Microsoft cũng cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào ngành tài chính Việt Nam nhằm nâng cao hiệu suất lao động và hiệu quả kinh doanh, xây dựng mối quan hệ song phương dài hạn.

Theo TTXVN

VietBao.vn
contentlength: 1836
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những câu hỏi "hại não" nhất trong phiên điều trần Mark Zuckerberg vì "các Thượng Nghị sĩ chẳng biết gì về công nghệ"
00:00 / --:--