Bí mật khay SIM kép và màu iPhone Xc vừa được hé lộ

11:28 12/09/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chỉ còn ít giờ nữa, sự kiện ra mắt iPhone 2018 của Apple chính thức diễn ra. Nhưng những tin đồn về các mẫu iPhone mới vẫn nóng đến phút chót.

Sau khi mẫu hình ảnh về iPhone Xc (tên "Xc" chưa được xác nhận, có tin đồn khác lại cho là iPhone XR) giá rẻ rò rỉ trên Twitter cách đây vài ngày, blogger công nghệ Ben Geskin mới đây lại chia sẻ hình ảnh 5 mẫu khay SIM.

Bi mat khay SIM kep va mau iPhone Xc vua duoc he lo
Hình ảnh khay SIM đôi tiết lộ màu sắc iPhone Xc sắp ra mắt

Điều này gần như xác nhận việc iPhone Xc màn hình LCD 6,1 inch sẽ có 5 phiên bản màu khác nhau: xám không gian, bạc, đỏ, xanh dương và màu nâu.

Những hình ảnh này xuất hiện lần đầu trên trang Weibo của Trung Quốc nhưng nhanh chóng bị xóa.

Với mỗi màu, khay SIM đều có 1 cặp. Như vậy gần như chắc chắn iPhone Xc/iPhone XR có hỗ trợ SIM kép. Tuy nhiên, không rõ đây là phiên bản dành riêng cho thị trường Trung Quốc hay bản quốc tế.

 

Bi mat khay SIM kep va mau iPhone Xc vua duoc he lo
Hình ảnh được cho là iPhone XC /XR rò rỉ trên mạng

Chúng ta cũng không còn phải đợi lâu để xác thực điều này vào lúc 0h ngày 13/9 (giờ Việt Nam) khi sự kiện ra mắt iPhone mới của Apple diễn ra. Theo đồn đoán, ngoài iPhone Xc/XR, Apple sẽ giới thiệu 2 mẫu iPhone cao cấp là iPhone Xs màn hình OLED 5,8 inch và iPhone Xs Max /Xs Plus màn hình OLED 6,5 inch.

H.N.

 

VietBao.vn
contentlength: 2387
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất