Avaya hợp tác với Information Việt Nam

10:03 11/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) - Nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các hệ thống, ứng dụng và dịch vụ về lien lạc truyền thông trong kinh doanh Avaya (AV) đã ký thoả thuận với công ty Information Việt Nam (IVN), nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam, bổ nhiệm IVN là đối tác kinh doanh chính thức của Avaya tại Việt Nam, cung cấp, triển khai và bảo trì các giải pháp thông tin liên lạc tầm doanh nghiệp hàng đầu cho các doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam.

 

Theo thoả thuận, IVN sẽ trở thành nhà kinh doanh, phân phối, tiếp thị và hỗ trợ cho các giải pháp thoại IP và Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Avaya tại Việt Nam. Avaya sẽ cung cấp các khóa đào tạo và cấp chứng chỉ về thoại và mạng dữ liệu cũng như các ứng dụng cho đội ngũ bán hàng và dịch vụ hỗ trợ  của IVN, đồng thời cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam. 

 

Theo công ty tư vấn phát triển toàn cầu Frost & Sullivan, thị trường thoại IP tầm doanh nghiệp tại Việt Nam được đánh giá là sẽ phát triển ở mức độ tăng trưởng kép(CAGR) vào khoảng 26.4 % từ năm 2005 tới năm 2012, đạt tới mức dianh thu 66.4 triệu USD vào cuối năm 2012.

 

Được biết, Avaya đã có một số lượng lớn các tổ chức chính phủ, các công ty đa quốc gia và những công ty trong nước là các khách hàng về thoại IP. Với sự góp mặt của IVN trong hệ thống đối tác kinh doanh, Avaya có thêm điều kiện để hỗ trợ  khách hàng trong các lĩnh vực như viễn thông, ngân hàng, dịch vụ tài chính và bảo hiểm khi các khách hàng này đang tận dụng CNTT để tạo ra lợi thế cạnh tranh. 

 

H.H 

VietBao.vn
contentlength: 2288
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cặp song sinh thử qua mặt Face ID trên iPhone X và cái kết?
00:00 / --:--