Asus kỳ vọng bán 35 – 40 triệu smartphone trong năm nay

06:04 21/01/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Từ nay đến năm 2020, nhà sản xuất này đặt mục tiêu bán ra từ 35 – 40 triệu thiết bị mỗi năm, chiếm khoảng 3% thị trường smartphone toàn cầu.

Đã có giá Asus Zenfone 3 Zoom

Cận cảnh Asus Zenfone 3 Zoom dùng camera kép như iPhone 7 Plus

Trên tay Asus Zenfone AR dùng RAM 8GB

Theo thống kê, trong năm 2016 vừa qua, Asus đã bán được khoảng 20 triệu đơn vị điện thoại thông minh. Con số này đạt được phần lớn là nhờ sự thành công của mẫu điện thoại cao cấp ZenFone 3. Theo Giám đốc điều hành – CEO của hãng, ông Jerry Shen, trong năm nay, ZenFone 4 “kế nhiệm” sẽ được công bố trong quý 2 tới.

Trong sự kiện Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng – CES 2017 vừa qua, nhà sản xuất này đã cho ra mắt sản phẩm mang tên ZenFone Zoom dành riêng cho đối tượng khách hàng thích chụp ảnh với tính năng zoom quang học, tích hợp pin dung lượng lớn.

Asus ky vong ban 35 � 40 trieu smartphone trong nam nay

Asus đặt mục tiêu xuất xưởng từ 35 - 40 triệu đơn vị smartphone trong năm nay.

Ngoài ra, ZenFone AR cũng hiện diện tại triển lãm này. Thiết bị nổi bật với bộ nhớ RAM “khủng” – 8GB; là sản phẩm công nghệ đầu tiên hỗ trợ đồng thời nền tảng kính thực tế ảo Daydream và Công nghệ tương tác ảo Project Tango của Google. Điều này không chỉ chứng tỏ 2 công nghệ này đang được phát triển mạnh mẽ mà còn giúp cho ZenFone AR trở nên ấn tượng hơn.

Trong năm qua, số lô hàng bán ra của Asus ghi nhận mức tăng trưởng 5%, tương đương với tỷ lệ tăng 20% cho mỗi quốc gia. Công ty khẳng định sẽ xây dựng thương hiệu vững chắc tại thị trường Trung Quốc, khởi đầu là chiếc smartphone ZenFone Pegasus 3 giá tầm trung mới được ra mắt tại quốc gia này vào hồi tháng 6 năm ngoái.

VietBao.vn
contentlength: 3981
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Những phút 'cân não' của Mark Zuckerberg trong phiên điều trần về Facebook
00:00 / --:--