Apple “sale off” giá cực chất cho quân nhân và cựu chiến binh Mỹ

13:59 05/12/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Họ cần phải xác minh là nhân viên quân sự trước khi thanh toán tại cửa hàng hoặc trực tuyến.Sự kiện:

iPhone Xs

,

Apple

Apple đã mở rộng chương trình hỗ trợ mua hàng với giá ưu đãi đến những đối tượng khách hàng nhất định, mà mới đây là những người trong lực lượng vũ trang, bao gồm cựu chiến binh và quân nhân đang làm việc cho quây đội Mỹ. Nếu đủ điều kiện, khách hàng sẽ được chiết khấu số tiền 10% cho các mặt hàng và áp dụng cho tất cả thiết bị có thể mua trực tuyến.

Apple �Ssale off� gia cuc chat cho quan nhan va cuu chien binh My

Chương trình giảm giá dành cho máy Mac.

Theo quy định của Apple, chương trình sẽ áp dụng cho cả những thành viên trong gia đình quân nhân, đó là những người ở trong cùng hộ gia đình với quân nhân đó. Việc mua hàng sẽ được thực hiện qua kênh riêng trên cửa hàng Apple, trong khi ở các cửa hàng thực thì khách phải liên hệ với nhân viên để được hỗ trợ.

Apple lưu ý rằng chương trình chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân, với những giới hạn về đơn hàng mua. Ví dụ mỗi năm dương lịch, người dùng có thể mua tối đa 3 hệ thống máy tính, iPad, iPhone mở khóa, HomePods, Apple TV, AirPods, Apple Watch với giới hạn thêm một mẫu Apple Watch Hermes.

Apple �Ssale off� gia cuc chat cho quan nhan va cuu chien binh My

Chương trình giảm giá dành cho iPhone, bao gồm cả các model mới ra mắt.

Giới hạn tăng lên đến 10 lần cho iPod touch, các phụ kiện bao gồm các sản phẩm Beats, các mặt hàng đã được tân trang lại và sách. Họ có thể mua thêm 10 phụ kiện Apple Watch, bao gồm dây đeo và bộ sạc, nhưng lại giới hạn chỉ một dây đeo Hermes. Họ cũng có thể mua 10 phụ kiện của bên thứ ba, không bao gồm các sản phẩm của Microsoft, Bose, Adobe và HP.

Đối với những sản phẩm có hỗ trợ chương trình bảo hiểm AppleCare+, Apple sẽ cho phép khách hàng có thể mua tối đa 3 lần.

VietBao.vn
contentlength: 4219
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bắc Kinh, Trung Quốc dùng rocket chữa cháy
00:00 / --:--