5 sản phẩm Compaq đời mới ra mắt thị trường Việt Nam!

14:11 28/03/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sáng nay (28/3), công ty sáp nhập HP-Compaq Việt Nam chính thức công bố 5 máy tính mới nhất hiệu Compaq tại thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm 2 máy tính xách tay, 1 máy tính để bàn, 1 máy tính bỏ túi và 1 máy tính bảng.

Theo ông Raymond Wah, Phó chủ tịch Bộ phận Kinh doanh Thiết bị Di động khu vực châu Á Thái Bình Dương, Nhóm Hệ thống Cá nhân của HP, 5 mẫu sản phẩm giới thiệu đợt này được HP trang bị cấu trúc phần cứng mới nhất, tối ưu hoá tính năng di động, tốc độ xử lý cao.

Hai máy tính xách tay đều cài đặt các bộ xử lý Intel Pentium 4 tốc độ 2,8GHz đến 3GHz, màn hình rộng, trọng lượng nhẹ.

5 san pham Compaq doi moi ra mat thi truong Viet Nam!
Compaq Presario 2100
Máy tính xách tay Compaq Presario 2100:

Có 2 tông màu: than chì và bạc
Trọng lượng: 3,06kg
Độ dày: 1,5-inch
Công nghệ kết nối không dây: mạng tích hợp LAN Ethernet 10/100, modem v.90/v.92 tốc độ 56Kbps, mạng 802.11b và Fast IR.
Có 5 phím nóng để nhanh chóng vào Internet, Email, Chế độ Bảo mật hay các đặc tính tiện ích khác.
Màn hình TFT 14,1- inch hoặc 15- inch
Bộ xử lý AMD Athlon XP với công nghệ PowerNow, hoặc bộ xử lý Intel Pentium 4, bộ xử lý Intel Pentium 4 di động với công nghệ Intel SpeedStep hoặc bộ xử lý Intel Celeron di động.
Bộ nhớ hệ thống tỷ lệ dữ liệu kép (DDR)1GB, bộ diều khiển ATI Mobility Radeon tích hợp, khe cắm PC card I/II/III


5 san pham Compaq doi moi ra mat thi truong Viet Nam!
Compaq Presario 2500
Máy tính xách tay Compaq Presario 2500

Tuỳ chọn bộ xử lý Intel Pentium 4 tốc độ 2,8 GHz với front-side bus 533 MHz hoặc bộ xử lý Intel Celeron 2,2 GHz với front-side bus 400 MHz.
Có 5 phím nóng truy cập Internet, Email, chế độ an toàn hay các đặc tính tiện ích khác.
Mạng LAN Ethernet 10/100 kết hợp với modem v.90/v.92 tốc độ 56Kbps, bộ nối cổng thay thế với cổng truyền thống, mạng 802.11b và Fast IR theo các chế độ tùy chọn về kết nối di động không dây.
Bộ điều khiển hình ảnh ATI Mobility Radeon tích hợp cho chất lượng hình ảnh cao.
Cổng video kỹ thuật số IEEE 1394 cho phép xem video với chất lượng cao trên màn hình TFT 15 hay 14,1 inch.
Ổ đĩa quang, ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm và bàn phím chuẩn.Theo HP, máy tính để bàn EVO D320 nhắm tới đối tượng khách hàng là các loại doanh nghiệp, cần một máy tính với công nghệ mới, sức mạnh tính toán cao, giá thành không quá đắt. Compaq EVO D320 nổi bật hơn với bộ xử lý tốc độ cao Intel Pentium4 3,06 GHz, công nghệ Siêu phân luồng (Hyper-Threading), và chipset Intel 845GE mới.

5 san pham Compaq doi moi ra mat thi truong Viet Nam!
Compaq Evo D320
Máy tính Compaq Evo D320:
Bộ xử lý
Intel Pentium4 3,06 GHz
Công nghệ Siêu phân luồng, chipset Intel 845GE, công nghệ đồ họa Intel Extreme Graphics 266 MHz
Bộ nhớ DDR333 giúp tăng cường tính năng của hệ thống và xử lý đồ họa.
Phần mềm bảo mật cài đặt sẵn: Norton Internet Security và AntiVirus.
Dòng máy Compaq EVO D320 có các lựa chọn về kiểu thùng máy: D320 Microtower (Tòa tháp nhỏ): thùng máy bao gồm một AGP và ba khe cắm PCI và 5 khung cho các ổ đĩa. Microtower còn có 4 cổng chuẩn USB 2.0 ở phía sau cũng như một môđun I/O ở phía trước gồm 2 cổng cho đường tiếng và 2 cổng USB khác. D320 Slimtower (Tòa tháp mỏng): tiết kiệm không gian tối đa mà không làm ảnh hưởng tới tốc độ và các tính năng hoạt động khác của máy tính, có một AGP tính trạng thấp (low-profile) và 3 khe cắm PCI và 3 khung cho các ổ đĩa, 4 cổng USB 2.0 ở phía sau và 2 cổng USB 2.0 ở phía trước. D320 desktop (Nằm trên mặt bàn): thùng máy bao gồm 1 AGP và 3 khe cắm PCI, 5 khung cho các ổ đĩa, 4 cổng USB 2.0 ở phía sau nhưng người sử dụng cũng có thể dùng 2 cổng USB 2.0 ở phía trước.
Sẽ bán tại Việt Nam vào khoảng giữa tháng 4/2003, bảo hành 1 năm.
5 san pham Compaq doi moi ra mat thi truong Viet Nam!

Máy tính bỏ túi HP iPAQ H5450 với tính năng nổi trội là tích hợp được công nghệ sinh trắc học trong bảo mật, ứng dụng Bluetooth không dây và mạng LAN không dây.

Máy được trang bị một bộ phận cảm biến nhiệt nhận dạng dấu vân tay người sử dụng, giúp bảo vệ dữ liệu trong trường hợp có truy cập bất hợp pháp. Quá trình đăng kí dấu vân tay xác nhận dấu vân tay của người sử dụng, nhận dạng và cho phép người sử dụng tiếp cận thông tin có trong máy thông qua một động tác quét dấu vân tay rất đơn giản. Người sử dụng còn được lựa chọn việc kết hợp công nghệ nhận diện này với cài đặt mã số PIN hay mật khẩu nhằm đảm bảo tính an ninh cao hơn.

Thông qua mạng LAN, iPAQ H5450 cho phép truy cập vào thông tin khi được kết nối với mạng thông tin của doanh nghiệp hoặc “điểm nóng” không dây, kết nối với điện thoại có chuẩn Bluetooth để truy cập các dữ liệu từ xa.

Máy tính bỏ túi HP iPAQ H5450:

M
àn hình hiển thị ba chiều sống động/
Khe cắm mở rộng ổn định dành cho đầu vào/đầu ra kỹ thuật số (SDIO)
Pin mỏng dễ tháo gỡ (1250mAh)
RAM 64MB và vùng chứa dữ liệu (iPAQ File Store) 20MB (khả năng lưu trữ dữ liệu tạm thời không biến động).
Cài đặt hệ điều hành Microsoft Windows Pocket PC 2002
Bộ xử lý Intel X-Scale PXA250 400MHz
Giá dự đoán: 699 USD
Đi kèm trong CD cài đặt cho sản phẩm còn có: Phần mềm cài đặt cho VoIP (Voice Over IP); Phần mềm truy cập không dây cho lịch và Email;Khả năng chia sẻ và gửi đi các file dữ liệu trong trường hợp đột xuất;Cài đặt và quản lý các cuộc gọi hội thảo theo thời gian thực; Duy trì khả năng kết nối liên tục đối với các ứng dụng kể cả khi người sử dụng đang ở trong hoặc ngoài vùng phủ sóng hoặc kết nối không dây;Danh mục di động cho máy tính bỏ túi.
Các phụ kiện cho máy tính bỏ túi HP iPAQ H5450 gồm có: Pin mỏng và dễ tháo gỡ; Giá để bàn mới được cải tiến để có thể tiếp xúc với thiết bị xác nhận dấu vân tay; Hộp đựng được tăng cường đệm lót; Loại hộp đựng truyền thống có cải tiến; Tai nghe.

5 san pham Compaq doi moi ra mat thi truong Viet Nam!

Máy tính bảng Tablet PC TC1000

Muốn cạnh tranh với một số sản phẩm tablet đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ nhiều tháng trước, HP tung ra dòng máy Compaq Tablet PC với lời quảng cáo ''góp phần đổi mới bộ mặt của ngành công nghệ điện toán di động của Việt Nam'', ''người sử dụng sẽ không phải băn khoăn về các chức năng của nó'', ''là chiếc máy vi tính đầu tiên có khả năng làm việc làm việc theo ý nghĩ của chính người sử dụng nó”,...(phát biểu của ông Adrian Koch, Phó Chủ tịch nhóm Hệ thống Cá nhân của HP khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản).

Tablet PC TC1000:
Sử dụng hệ điều hành Windows XP
Hệ thống tích hợp kết nối thiết bị ngọai vi (docking system)
Hỗ trợ của thiết bị MultiBay cho các ổ đĩa quang, làm việc với nhiều màn hình khi kết nối với một màn hình thứ hai, nhanh chóng chuyển đổi chế độ hiển thị của một chiếc vi tính dạng bảng (Tablet PC) từ chế độ xem sang chế độ viết với việc sử dụng tính năng nhận dạng chữ viết.
Có ba chế độ hoạt động: bảng nhận dạng chữ viết, máy tính xách tay siêu nhẹ và một chiếc máy vi tính để bàn.
Độ dày: 0,8- inch (khoảng 1,5cm)
Trọng lượng 3 pound (khoảng 1,4kg)
Bộ vi xử lý Transmeta Crusoe TM5800 1,0 GHz
Màn hình hiển thị 10,4- inch TFT
Tính năng kết nối không dây chuẩn 802.11b tích hợp bên trong máy, bộ xử lý đồ họa NVIDIA GeForce2 Go 100 với dung lượng 16MB SDRAM, dung lượng ổ đĩa cứng lên đến 60 GB SMART và các cổng kết nối USB 2.0.
Sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 4/2003

Ngọc Huyền

,
5 san pham Compaq doi moi ra mat thi truong Viet Nam!
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
Việt Báo
contentlength: 15525
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những câu hỏi "hại não" nhất trong phiên điều trần Mark Zuckerberg vì "các Thượng Nghị sĩ chẳng biết gì về công nghệ"
00:00 / --:--