3Com nâng cấp card tường lửa

07:01 10/10/2002
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

3Com nang cap card tuong lua
Một loại firewall của 3Com

3Com vừa cho ra mắt một loại card tường lửa mới dành cho PC và tiến hành nâng cấp hàng loạt card tường lửa khác, nhằm giúp người sử dụng có thể bảo vệ máy tính của mình một cách hữu hiệu.

Loại card tường lửa mới mà 3Com cho ra mắt có tên là 3Com Firewall PC. Được thiết kế dựa trên các loại card tường lửa nhúng trước đây, card 3Com Firewall PC cho phép các nhà quản trị mạng mở rộng chức năng bảo vệ cho những người sử dụng ở xa kết nối vào mạng chung thông qua đường VPN (mạng riêng ảo). Loại card mới này còn có khả năng tự động phát hiện người sử dụng kết nối từ vành đai vật lý bên trong hay bên ngoài mạng, từ đó có thể áp dụng các biện pháp bảo mật cần thiết. Đây là một cách thức ngăn chặn xâm nhập từ bên trong và bên ngoài.

Một số loại card tường lửa khác được nâng cấp gồm: Firewall Desktop PCI, 3Com Firewall Server PCI và 3Com Embedded Firewall Policy Server.

Các sản phẩm nói trên được thiết kế nhằm bảo vệ cho các notebook và PC khi nối mạng. Giải pháp bảo mật bằng phần cứng (card tường lửa) có nhiều điểm ưu việt hơn phần mềm, chẳng hạn như: dễ quản trị hơn, khả năng tiếp cận nhanh hơn và an toàn hơn.

Những tính năng ưu việt này có thể làm hài lòng các nhà quản trị, tuy nhiên đối với những người thích download nhạc MP3 thì có lẽ họ sẽ không được thoải mái lắm, bởi vì sản phẩm của 3Com thường đóng các cổng UDP với khả năng rủi ro cao.

Tại thị trường Mỹ, 3Com Embedded Firewall Policy Server giá 199 USD, 3Com Firewall PC giá 219 USD, Firewall Desktop PCI giá 179 USD và Firewall Server PCI giá 329 USD.

Đăng Khoa Theo The Register

,
3Com nang cap card tuong lua
Ý kiến của bạn
Ý kiến bạn đọc
,
,
,
Việt Báo
contentlength: 5575
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hoảng hồn mic bluetooth bị nổ tung khi sạc
00:00 / --:--