30/11: Vista sẽ "ra mắt"

Thứ sáu, 03 Tháng mười một 2006, 16:22 GMT+7
 • 30/11: Vista se "ra mat"(HNMĐT) - Sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng, Microsoft cũng đã quyết định lấy ngày 30/11 để ra mắt phiên bản hệ điều hành mới Windows Vista dành cho các doanh nghiệp.

  Kể từ 30/11, các khách hàng của tập đoàn phần mềm khổng lồ này sẽ có thể mua phiên bản hệ điều hành mới. Cũng trong ngày này, Microsoft sẽ "tung" cả phần mềm Office 2007 ra thị trường.

  Trong khi đó, những người dùng là hộ gia đình sẽ phải chờ đến tận tháng 1/2007 mới có thể có trong tay bản phần mềm Vista.

  Vista là bản cập nhật đã được mong đợi từ lâu cho hệ điều hành Windows. Phần mềm này đã được phát triển trong hơn 5 năm và việc phát hành phiên bản này sẽ được tiến hành cùng lúc trên phạm vi toàn cầu.

  Phần mềm Vista được xem là một cuộc "đại tu" chính thức cho Windows và cập nhật rất nhiều công nghệ lõi. Những yếu tố này góp phần tăng cường độ bảo mật, cải tiến giao diện 3D, âm thanh và hệ thống.

  Vissta sẽ có 6 phiên bản khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người dùng. 3 phiên bản sẽ dành riêng cho các doanh nghiệp, 2 phiên bản cho các hộ gia đình và 1 phiên bản cho các quốc gia đang phát triển.

  Microsoft hiện vẫn chưa đưa ra bảng chi tiết về giá cả của các phiên bản này nhưng đã công bố cấu hình mà các máy tính cá nhân cần có để có thể chạy được phần mềm này.

  H.V (Theo BBC)

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin 30/11: Vista sẽ "ra mắt"

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết 30/11: Vista sẽ "ra mắt" bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết 3011 Vista se ra mat ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc 30/11: Vista sẽ "ra mắt" ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP