15/3: Window Vista có mặt tại thị trường Việt Nam

11:25 01/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

15/3: Window Vista co mat tai thi truong Viet Nam(HNMĐT) - Sau 2 tháng ra mắt tại thị trường quốc tế, phiên bản Window Vista và Office đã chuẩn bị cho sự ra mắt chính thức mặt tại thị trường Việt Nam. Để đánh dấu sự kiện này, Microsoft Việt Nam sẽ tổ chức hai buổi lễ ra mắt tại Hà Nội vào ngày 15/3 và tại TP.HCM vào ngày 22/3.

 

Chương trình ra mắt tại Hà Nội sẽ được tổ chức tại triển lãm Giảng Võ trong cả ngày 15/3 với các hoạt động giới thiệu phiên bản mới, trình diễn ca nhạc, game, bốc thăm may mắn; khuyến mại bán hàng đặc biệt cho các khách hàng muốn sở hữu phiên bản Window Vista và bộ Office mới.

Với những phần giới thiệu chi tiết cùng hệ thống máy chạy thử, khách hàng sẽ có được những trải nghiệm thực về phiên bản Window mới nhất này, được thưởng thức các tiện ích nổi trội trước khi quyết định việc mua sản phẩm. Các chuyên gia của Microsoft sẽ giúp tư vấn về cấu hình máy, gói sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng.

 

Việc Microsoft chuẩn bị ra mắt phiên bản Window Vista và Office tại Việt Nam cho thấy sự đánh giá cao của hãng về triển vọng thị trường phần mềm bản quyền của Việt Nam cũng như những cam kết của chính phủ Việt Nam về sở hữu trí tuệ và vấn đề bản quyền. Bên cạnh đó, hoạt động này cũng đánh dấu những bước tiến mới trong việc phát triển các hoạt động kinh doanh của tập đoàn này tại Việt Nam trong thời gian tới. 

 

V.K

VietBao.vn
contentlength: 2275
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sâu địa ngục và những pha săn mồi "quá nhanh quá nguy hiểm"
00:00 / --:--