Ðẩy mạnh giao lưu nhân dân Việt Nam - Cam-pu-chia

03:57 09/10/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trong khuôn khổ chương trình “Gặp gỡ hữu nghị và hợp tác nhân dân Việt Nam - Cam-pu-chia” lần thứ tư, ngày 8-10, tại TP Hồ Chí Minh, diễn ra buổi tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm giữa các tổ chức hữu nghị hai nước và sơ kết hai năm thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa hai Hội Hữu nghị Việt Nam và Cam-pu-chia. Dự tọa đàm có lãnh đạo Hội Hữu nghị Việt Nam-Cam-pu-chia và Hội Hữu nghị Cam-pu-chia-Việt Nam, các đại sứ, đại biện Việt Nam và Cam-pu-chia; đại diện một số bộ, ngành, hội hữu nghị; các cựu chuyên gia, quân tình nguyện Việt Nam và cựu cán bộ, quân nhân, công dân Cam-pu-chia từng hỗ trợ, giúp đỡ quân tình nguyện, chuyên gia Việt Nam, cùng đông đảo thành viên đoàn đại biểu nhân dân hai nước.

Tại tọa đàm, hai bên đánh giá, các hoạt động hữu nghị giữa các Hội hữu nghị hai nước đã có nhiều bước phát triển cả về chất lượng và số lượng, triển khai các thỏa thuận của hai Hội thành các hoạt động cụ thể và hiệu quả. Ðại diện hai đoàn đại biểu nhân dân hai nước đã ký biên bản làm việc, theo đó các Hội hữu nghị hai nước tiếp tục đẩy mạnh hoạt động phối hợp tuyên truyền và tổ chức thực hiện hiệu quả các thỏa thuận của lãnh đạo cấp cao hai nước cũng như các nội dung thỏa thuận giữa hai Hội.

Nhân dịp này, thay mặt Chính phủ Hoàng gia và nhân dân Cam-pu-chia, Phó Thủ tướng Cam-pu-chia Men Sam An, Chủ tịch T.Ư Hội Hữu nghị Cam-pu-chia-Việt Nam cảm ơn Ðảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam đã giúp nhân dân Cam-pu-chia đánh đổ chế độ diệt chủng Pôn Pốt, hỗ trợ Cam-pu-chia củng cố hòa bình, xây dựng và phát triển đất nước.

PV
VietBao.vn
contentlength: 2285
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tổng Hợp Những Pha Troll Nhau Cực Thốn Khi Đang Ngủ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ CHíNH TRị NÓNG NHẤT

Dai hoi Dang XII

Đại hội Đảng XII

Đại hội lần thứ XII là sự kiện trọng đại của Việt Nam được dư luận thế giới hết sức quan tâm