TBT Nông Đức Mạnh tưởng niệm Bác Hồ tại Nghệ An

06:11 18/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

17/5, nhân chuyến về Nghệ An dự Lễ kỷ niệm 117 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm ngày Bác Hồ về thăm quê hương, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã tới dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Kim Liên ở xã Kim Liên, huyện Nam Đàn.

1.jpg

Tổng Bí thư đã thăm các gian trưng bày những hình ảnh và kỷ vật về truyền thống cách mạng của tỉnh, cũng như những hình ảnh và kỷ vật thể hiện tình cảm sâu nặng của Bác đối với quê hương Nghệ An và của đồng bào quê hương đối với Bác.

Trước đó, Tổng Bí thư đã tới dâng hương, hoa và viếng mộ cụ Hà Thị Hy, bà nội của Chủ tịch Hồ Chí Minh và bà Hoàng Thị Loan, thân mẫu của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trên núi Đại Huệ thuộc xã Nam Giang, huyện Nam Đàn.

Tổng Bí thư nhắc nhở lãnh đạo và nhân dân tỉnh Nghệ An, huyện Nam Đàn và Ban quản lý Khu di tích Kim Liên cố gắng gìn giữ, tôn tạo những di tích vô cùng quý giá này của dân tộc, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho đồng bào trong và ngoài nước và khách nước ngoài tới thăm viếng, tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp của Bác Hồ.

(Theo TTXVN)

contentlength: 2314
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Ông Đinh La Thăng: "Quyết định kỷ luật tôi là có lý, có tình"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ CHíNH TRị NÓNG NHẤT

Dai hoi Dang XII

Đại hội Đảng XII

Đại hội lần thứ XII là sự kiện trọng đại của Việt Nam được dư luận thế giới hết sức quan tâm