Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng sẽ tham dự diễn đàn kinh tế thế giới

06:46 15/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

- Tại buổi họp báo thường kỳ ngày 14/6, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Dũng cho biết, nhận lời mời của Chủ tịch Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) - Giáo sư Klaus Schwab, Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng sẽ tham dự Diễn đàn Kinh tế Thế giới (World Economic Forum - WEF) về Đông Á năm 2007 tổ chức tại Singapore từ ngày 24-25/6/2007.

Được biết, hội nghị sẽ thảo luận về các vấn đề đảm bảo cho sự tăng trưởng bền vững ở Châu Á như: các nguy cơ và thách thức đối với sự phát triển kinh tế của khu vực, vấn đề an ninh năng lượng Đông Á, vấn đề thay đổi khí hậu. Ngoài ra, các vấn đề về cải thiện môi trường đầu tư, vai trò của các chính phủ và doanh nghiệp… cũng sẽ được hội thảo đưa ra bàn bạc.

Tham dự diễn đàn, Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng sẽ có các bài phát biểu về các vấn đề kinh tế xã hội cũng như khoa học kỹ thuật trong quá trình phát triển đi lên của các nước Đông Á. Cũng nhần dịp này, Bộ Kế hoạch - Đầu tư dự kiến sẽ sẽ tổ chức đoàn doanh nghiệp tiêu biểu của VN để giới thiệu vào danh sách các tập đoàn toàn cầu tiềm năng của WEF, đồng thời giới thiệu hình ảnh một nước Việt Nam giàu tiềm năng với nhiều cơ hội đầu tư và kinh doanh.

T.T

Việt Báo
contentlength: 2225
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tổng Hợp Những Pha Troll Nhau Cực Thốn Khi Đang Ngủ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ CHíNH TRị NÓNG NHẤT

Dai hoi Dang XII

Đại hội Đảng XII

Đại hội lần thứ XII là sự kiện trọng đại của Việt Nam được dư luận thế giới hết sức quan tâm