Phó Chủ tịch Đà Nẵng kiêm Trưởng BQL Khu công nghệ cao và các KCN

21:37 24/10/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ông Hồ Kỳ Minh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng được bổ nhiệm kiêm Trưởng Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các Khu công nghiệp.

Sáng 24/10, UBND thành phố Đà Nẵng công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các Khu công nghiệp Đà Nẵng. Ông Hồ Kỳ Minh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng được bổ nhiệm kiêm Trưởng Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các Khu công nghiệp.

Pho Chu tich Da Nang kiem Truong BQL Khu cong nghe cao va cac KCN
Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND thành phố trao Quyết định bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng.
Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng được thành lập trên cơ sở hợp nhất 2 đơn vị là: Ban Quản lý khu công nghệ cao với Ban Quản lý các khu công nghiệp và chế xuất Đà Nẵng. Đây là đầu mối thống nhất trong việc quản lý hoạt động của các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố, tạo thuận lợi đẩy mạnh hoạt động xúc tiến đầu tư. Ban Quản lý này là cơ quan trực thuộc UBND thành phố Đà Nẵng, thực hiện chức năng quản lý nhà nước trực tiếp đối với khu công nghệ cao và các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố; quản lý và tổ chức thực hiện chức năng cung ứng dịch vụ hành chính công và dịch vụ hỗ trợ khác có liên quan đến hoạt động đầu tư và sản xuất, kinh doanh cho nhà đầu tư trong khu công nghệ cao và các khu công nghiệp. Ban Quản lý gồm có Văn phòng, 4 phòng chuyên môn - nghiệp vụ và 2 đơn vị sự nghiệp công lập.

Cũng trong sáng nay, Sở Nội vụ thành phố Đà Nẵng đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND thành phố về bổ nhiệm chức danh lãnh đạo Ban Quản lý. Theo đó, bổ nhiệm ông Hồ Kỳ Minh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng kiêm nhiệm chức vụ Trưởng Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng. Các Ông Đoàn Ngọc Hùng Anh, Phạm Trường Sơn, Trần Văn Biên và Lê Hoàng Đức giữ chức vụ Phó Trưởng ban Ban Quản lý.

Ông Huỳnh  Đức Thơ, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng đề nghị Lãnh đạo Ban Quản lý nhanh chóng triển khai tiến độ xây dựng các khu công nghiệp Hòa Nhơn, Hòa Ninh; Đẩy nhanh tiến độ xây dựng hạ tầng khu công nghệ cao; Rà soát, sắp xếp lại hoạt động của các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp; Nâng cao chất lượng hoạt động của doanh nghiệp gắn với xử lý ô nhiễm môi trường, xây dựng khu đô thị công nghiệp sinh thái nhằm thu hút thêm nhiều nhà đầu tư./.

PV/VOV-Miền Trung

VietBao.vn
contentlength: 3609
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thiếu nữ bị dao đâm xuyên mặt vì cố chống trả lại tên cướp túi xách
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ CHíNH TRị NÓNG NHẤT

Dai hoi Dang XII

Đại hội Đảng XII

Đại hội lần thứ XII là sự kiện trọng đại của Việt Nam được dư luận thế giới hết sức quan tâm