Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, quân đội chúc thọ đồng chí Đỗ Mười

20:26 01/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 1/2, các đồng chí Tổng bí thư Nông Đức Mạnh, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng và Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng cùng nhiều lãnh đạo cao cấp của Đảng, Nhà nước, quân đội đã đến thăm và chúc thọ đồng chí Đỗ Mười, nguyên Tổng Bí thư BCHTƯ Đảng, nguyên Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng, nhân dịp đồng chí tròn 90 tuổi.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội và Chính phủ, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh bày tỏ vui mừng được đến thăm hỏi đồng chí Đỗ Mười nhân dịp đồng chí tròn 90 tuổi. Tổng bí thư nhấn mạnh: Đảng, Nhà nước đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Đỗ Mười trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng tổ quốc; đồng chí là tấm gương sáng để các thế hệ sau học tập. Tổng bí thư kính chúc đồng chí Đỗ Mười mạnh khỏe, sống lâu, để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười rất phấn khởi trước sự chỉ đạo, điều hành năng động và hiệu quả của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội và Chính phủ đã tạo cho đất nước có những bước tiến mới trong phát triển kinh tế xã hội và đặc biệt là đối ngoại. Nhờ đó mà quốc tế đánh giá rất cao sự phát triển năng động của Việt Nam; nhân dân thì tin tưởng vào đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước. Nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười bày tỏ mong muốn các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội và Chính phủ tiếp tục lãnh đạo và điều hành đất nước đẩy mạnh công nghiệp hoá- hiện đại hoá, đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa trong thời gian tới.

Theo TTXVN

contentlength: 2637

VẤN ĐỀ CHíNH TRị NÓNG NHẤT

Dai hoi Dang XII

Đại hội Đảng XII

Đại hội lần thứ XII là sự kiện trọng đại của Việt Nam được dư luận thế giới hết sức quan tâm