Hội nghị quan chức cao cấp và Bộ trưởng Thương mại APEC sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh

08:17 12/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tin từ Bộ Ngoại giao ngày 11-5 cho biết, Hội nghị Quan chức Cao cấp Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) lần thứ II (SOM II) và các cuộc họp liên quan sẽ diễn ra từ 22 đến 30-5 tại TP. Hồ Chí Minh.

 

SOM II và các cuộc họp liên quan sẽ thảo luận một số nội dung chính như vấn đề WTO; Kế hoạch Hành động thực hiện Lộ trình Bu-san và mục tiêu Bô-gô; các thỏa thuận thương mại Tự do song phương và khu vực (RTAs/FTAs); các hoạt động về tự do hóa và thuận lợi hóa thương mại và đầu tư APEC (TILF); Hợp tác kinh tế kỹ thuật; An ninh con người; cải cách APEC và một số vấn đề khác.

 

SOM II và các cuộc họp liên quan là đợt Hội nghị các quan chức cao cấp APEC lần thứ 2 trong năm, trực tiếp chuẩn bị cho Hội nghị Bộ trưởng Thương mại APEC, sẽ diễn ra trong hai ngày từ 1 đến 2-6 tại TP. Hồ Chí Minh.

 

Được biết, Hội nghị Bộ trưởng Thương mại APEC là hội nghị quan trọng nhất chuẩn bị nội dung cho Hội nghị liên Bộ trưởng Ngoại giao-Thương mại và Hội nghị các Nhà Lãnh đạo Kinh tế được tổ chức vào tháng 11-2006 tại Hà Nội.

 

Thanh Hải

VietBao.vn
contentlength: 1671
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tổng Hợp Những Pha Troll Nhau Cực Thốn Khi Đang Ngủ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ CHíNH TRị NÓNG NHẤT

Dai hoi Dang XII

Đại hội Đảng XII

Đại hội lần thứ XII là sự kiện trọng đại của Việt Nam được dư luận thế giới hết sức quan tâm