"Giám đốc quy định thế..." ?

Thứ hai, 14 Tháng năm 2007, 08:16 GMT+7
 • 8h ngày 10-5-2007, chị T. đến giao dịch tại một cơ quan trong tòa nhà số 59 phố Quang Trung. Theo chỉ dẫn của nhân viên bảo vệ, chị đưa xe máy sang điểm trông giữ xe của Công viên Thống Nhất, trên đường Trần Nhân Tông (điểm đối diện cuối phố Quang Trung).

   

  Sau khi ghi số vào xe của chị T., nhân viên trông xe đưa cho chị một mẩu giấy nhỏ, yêu cầu nộp 2000 đồng. Chị T. nhìn kỹ mẩu giấy, hỏi anh nhân viên:

  - Sao các anh lại dùng cuống vé vào cổng công viên để làm vé trông xe thế này?

  - Giám đốc quy định thế...

  - Thế còn việc thu 2000 đồng/xe máy, quá giá quy định thì sao ?

  - Cũng là giám đốc quy định thế. Chị còn thắc mắc gì nữa không...

  Thấy nhân viên trông xe có vẻ sừng sộ, kèm theo những lời nói không đẹp, chị T. không đôi co nữa. Trong thư gửi Người Xây Dựng, chị T. muốn hỏi  Giám đốc Công ty Công viên Thống Nhất: Có phải lãnh đạo Công ty quy định sử dụng cuống vé vào Công viên Thống Nhất để làm vé trông giữ xe và thu 2000đ/xe máy/lần gửi như lời của nhân viên nọ ?

   

  Người Xây Dựng

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin "Giám đốc quy định thế..." ?

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết "Giám đốc quy định thế..." ? bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Giam doc quy dinh the ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc "Giám đốc quy định thế..." ? ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tức của chuyên mục Chính Trị.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CHÍNH TRỊ - TIN TỨC