Đình chỉ công tác 2 công an ""quậy"" người mẫu và ca sĩ

07:57 10/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 9/5, trung sĩ Hồ Bá Trung và thượng sĩ Nguyễn Ngọc Thức thuộc Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hoá) đã bị tạm đình chỉ công tác do có hành vi “quậy” các ca sĩ, người mẫu.

Tối 8/5, nhóm ca sĩ, người mẫu của đoàn ca múa Hải Phòng đến biểu diễn phục vụ Hội chợ Thương mại huyện Thọ Xuân lần thứ nhất bế mạc. Sau buổi biểu diễn, Hồ Bá Trung (24 tuổi) và Nguyễn Ngọc Thức (20 tuổi) tham gia giao lưu cùng đoàn, trong đó có ca sĩ Phạm Bích Liên và người mẫu Nguyễn Thu Hiền.

Khoảng 23 giờ, khi đoàn ca sĩ về nghỉ tại nhà khách UBND huyện Thọ Xuân, Trung và Thức ngỏ ý mời ca sĩ Phạm Bích Liên và người mẫu Nguyễn Thu Hiền đi... uống rượu tiếp. Mặc dù đã bị từ chối, song 2 chiến sĩ công an vẫn không buông tha.

Khoảng 0 giờ 45 phút ngày 9/5, Trung trèo lên tầng 3 vào phòng nghỉ của Hiền, Liên gõ cửa mời đi nhưng vẫn bị 2 cô từ chối. Máu côn đồ nổi lên, Trung đã đập vỡ cửa kính, tháo chốt cửa xông vào phòng to tiếng chửi bới, đánh ca sĩ.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Thọ Xuân đã đưa 2 sĩ quan này về trụ sở. Nhưng đến khoảng 2 giờ 30 phút, hai người này lại tiếp tục vượt tường của đơn vị để sang nhà khách UBND huyện Thọ Xuân “quậy” tiếp, khiến trực ban Công an phải vất vả lắm mới đưa được họ quay trở lại trụ sở Công an huyện.

Xét hành vi thô bạo, vi phạm điều lệnh chiến sĩ Công an Nhân dân, Thượng tá Lê Bá Lương, Trưởng Công an huyện Thọ Xuân, Thanh Hoá đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với trung sĩ Hồ Bá Trung và thượng sĩ Nguyễn Ngọc Thức.

Theo TTXVN, Tiền phong

VietBao.vn
contentlength: 2246
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tổng Hợp Những Pha Troll Nhau Cực Thốn Khi Đang Ngủ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ CHíNH TRị NÓNG NHẤT

Dai hoi Dang XII

Đại hội Đảng XII

Đại hội lần thứ XII là sự kiện trọng đại của Việt Nam được dư luận thế giới hết sức quan tâm